Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Niềng răng mắc cài sứ >> những điều bạn cần biết

Niềng răng mắc cài sứ >> những điều bạn cần biết

Niềng răng mắc cài sứ là loại mắc cái được làm bằng hợp kim sứ và một số vật liệu vô cơ khác, hợp màu với tất cả các răng nên rất thẩm mỹ.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ:

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao

Kinh nghiệm niềng răng thưa – Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ đã được nhiều người lựa chọn để chỉnh răng trong nhiều tình huống khác nhau. Thực tế qua các ca chỉnh nha này đã cho thấy răng có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và nhanh hơn. Bệnh nhân cũng không trải qua ê nhức và những tình huống ngoài dự đoán.

So với kim loại, niềng răng mắc cài sứ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể. Sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không có lẫn những thành phần gây kích ứng khác. Chất liệu sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi, nướu và má.

Nếu trước kia, những chiếc mắc cài sứ dễ bị bung vỡ trong khi kéo răng thì niềng răng sứ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn nhiều lần. Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn.

Đặc biệt, khi sử dụng mắc cài sứ tự buộc, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được hiệu quả cao nhất chỉ trong thời gian ngắn.

niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao

Niềng răng mắc cài sứ giảm đau, ê buốt:

Mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ thế, khi niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

Niềng răng mắc cài sứ không hề đổi màu nhưng nếu bạn đang mang niềng răng được làm bằng mắc cài nhựa hoặc composite nó sẽ dễ bị nhiễm màu. Ngay cả trong niềng răng mắc cài sứ, vùng quang mắc cài có thể nhiễm màu, nhưng cũng có thể làm sạch một cách dễ dàng bằng cách đến với nha khoa mình đang làm để vệ sinh mỗi lần tái khám.

Tuy nhiên niềng răng mắc cài sứ do lực của mắc cài sứ “kém hơn” mắc cài kim loại nên thời gian niềng sẽ dài hơn và không nên dùng trong trường hợp răng bị lệch lạc nghiêm trọng. Vì vậy để đạt hiệu quả cao nhất bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Nếu bạn còn muốn biết về giá niềng răng mặt trong hoặc niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền thì hãy đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sỹ ở đây tư vấn miễn phí nhé.

Chúc các bạn có hàm răng đẹp!

Nguồn: http://rangxinh.info/

Lưu

Lưu