Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Niềng răng nhanh nhất trong bao lâu? – Lưu ý cần thiết khi niềng.

Niềng răng nhanh nhất trong bao lâu? – Lưu ý cần thiết khi niềng.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả cho những trường hợp răng thưa, vẩu, móm, khấp khểnh…Nhưng thời gian niềng răng thường kéo dài trên 1 năm đến hơn 2 năm. Vậy niềng răng nhanh nhất trong bao lâu và liệu niềng răng có đau không ?

Niềng răng nhanh nhất trong bao lâu

 Niềng răng nhanh nhất trong bao lâu không phải ai cũng giống nhau, thời gian đeo niềng răng của bạn sẽ do nhiều yếu tố quyết định là:

niềng răng nhanh

Niềng răng nhanh nhất mất bao lâu

+ Tuổi của bạn: nếu bạn muốn niềng răng nhanh nhất thì hãy thực hiện niềng răng ở độ tuổi 12-15 tuổi, thời gian này hệ xương răng và cơ nhai còn có thể thay đổi và bù đắp nhanh nên thời gian này việc điều trị rất lý tưởng, sau tuổi này thời gian điều trị sẽ dài hơn có thể hơn 30 tháng điều trị.

+ Tình trạng răng của bạn: Phương pháp niềng răng nhanh nhất mất bao lâu thì còn dựa vào tình trạng răng của bạn ở cấp độ nào. Trước khi niềng răng bác sỹ phải thăm khám kỹ lưỡng cho bạn để đưa ra hướng điều trị cụ thể. Nếu bạn bị sâu răng, viêm tủy, nha chu…thì phải được điều trị trước khi bắt đầu đeo niềng răng. Còn nếu bạn bị răng hô nhiều, thưa nhiều hay khấp khểnh nhiều thì thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn.

Ngoài ra, với nhiều trường hợp khác niềng răng mất bao lâu khi răng mọc chen chúc nhau, răng quá to, mọc lệch, thì hầu hết đều phải nhổ bớt răng để tạo khe trống cho các răng khác dịch chuyển. Vì vậy thời gian niềng răng sẽ lâu hơn

+ Thói quen ăn uống của bạn: Thói quen ăn uống của bạn cũng ảnh hưởng nhiều tới việc niềng răng , khi niềng răng bạn nên hạn chế ăn đồ cứng, dai, dẻo.… tránh được việc bảo mắc cài, hay bong tróc mắc cài thì thời gian sẽ nhanh hơn.

Như vậy niềng răng nhanh nhất trong bao lâu sẽ không có câu trả lời cụ thể cho bạn. Nhưng trung bình mỗi ca niềng răng nhanh nhất cũng 12 tháng và chậm nhất là 30 tháng.

Vì quá trình niềng răng là sự thay đổi một cách từ từ của răng và xương quai hàm cho nên có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này như Niềng răng có ĐAU không ,chăm sóc răng miệng như thế nào …

niềng răng nhanh

Niềng răng nhanh phụ thuộc rất nhiều yếu tố

Lưu ý để niềng răng nhanh nhất

Bạn thực hiện một số lưu ý  để ca niềng răng của bạn được thực hiện nhanh nhất nhé:

+ Chăm sóc răng miệng chu đáo theo hướng dẫn của nha sĩ từ đánh răng, dùng chỉ nha khoa, nước súc miệng…

+ Ăn uống cũng được quan tâm và thực hiện nghiêm chỉnh để tránh bong tróc mắc cài hay mắc một số bệnh về răng miệng trong quá trình niềng răng

+ Niềng răng càng sớm càng tốt để cơ thể thích ứng tốt răng nhanh về vị trí như mong muốn

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi niềng răng nhanh nhất mất bao lâu và quá trình niềng răng như thế nào. Bạn muốn biết thông tin chi tiết hãy đến nha khoa uy tín để được tư vấn nhiệt tình và thực hiện niềng răng chu đáo nhất. Vậy đâu là địa chỉ niềng răng uy tín tại hà nội.
Một 
trong số các điểm đến được đông đảo khách hàng lựa chọn chính là nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. – địa chỉ niềng răng hiệu quả . Bạn có thể gọi tới Hotline 0902.68.55.99 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm có hàm răng xinh đẹp nhất!

Nguồn: http://rangxinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *