Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Niềng răng thưa hàm trên có mang lại hiệu quả không?  

Niềng răng thưa hàm trên có mang lại hiệu quả không?  

Em định đi niềng răng hô hàm trên vì hàm dưới đều đẹp. Không biết khi niềng một hàm có hiệu quả hay không? Và thời gian niềng răng 1 hàm có nhanh hơn niềng hai hàm không? Và niềng răng giá bao nhiêu tiềnMong các chuyên gia giải thích cho em biết với!

Niềng răng thưa hàm trên có mang lại hiệu quả không?

Niềng răng thưa hàm trên

Niềng răng thưa hàm trên có thể thực hiện nếu đủ tiêu chí

Để trả lời câu hỏi của bạn niềng răng thưa hàm trên có mang lại hiệu quả không? Chúng tôi xin trả lời ngay cho bạn rằng việc niềng răng 1 hàm hay hai hàm để đạt hiệu quả bạn cần đến nha khoa để bác sĩ khám cụ thể mới có phác đồ điều trị hợp lý.

Để được chỉ định niềng răng thưa hàm trên mà không tác động gì đến hàm dưới thì bản thân hàm răng dưới phải đạt được đầy đủ những tiêu chí cần thiết. Qua thăm khám bác sĩ sẽ cho bạn biết nên thực hiện như thế nào là phù hợp.

Trước hết hàm răng dưới phải đều đặn với nhau, thế mọc của các răng chuẩn, song song với phương đứng, không chìa ra cũng không cụp vào so với vòm xương hàm.  Đồng thời trong vòm răng phải hài hòa với vòm hàm và phải đạt được tỷ lệ chuẩn với vòm răng hàm trên sau khi đã di chuyển trong tương lai theo dự liệu của bác sỹ chỉnh nha.

>>>Xem thêm:  Kinh nghiệm niềng răng thưa

Tuy nhiên nếu chỉ niềng răng hàm trên mà không niềng răng hàm dưới thì cần đạt tiêu chí trên. Nhưng trên thực tế là rất ít vòm răng của người bị hô có thể đạt được những tiêu chí này. Do đó cần niềng cả hai hàm mới mang lại hiệu quả hoàn thiện được.

Ngoài ra việc chỉ niềng răng một hàm cũng không có gì thay đổi lớn về thời gian so với niềng hai hàm. Vì vậy bạn muốn biết mình Niềng răng thưa hàm trên có mang lại hiệu quả hoàn thiện không? Thì chỉ có bác sĩ trực tiếp khám thì mới có câu trả lời chính xác nhất .

Địa chỉ nha khoa uy tín về niềng răng thưa bạn bên biết

Niềng răng thưa hàm trên

Niềng răng thưa hàm trên tại nha khoa uy tín cho hiệu quả cao nhất

Vậy niềng răng ở đâu hà nội tốt nhất hiện nay? Hiện nay nếu bạn muốn biết chính xác mình có nên niềng răng một hàm hay không và để có hiệu quả chỉnh nha cao nhất. Bạn nên tìm đến nha khoa Quốc tế Dencos Luxury nơi hội tụ đầy đủ chỉ tiêu về một nha khoa quốc tế hiện đại nhất Việt Nam.

Niềng răng tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury bạn sẽ an tâm bởi nơi đây áp dụng phương pháp hiện đại nhất trong tay nghề cao nhất của bác sĩ và các chuyên gia.  Khi niềng răng  tại nha khoa sẽ:

+ Giúp dịch chuyển và sắp xếp răng đều đặn, thẩm mỹ, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, hài hòa với khuôn mặt.

+  Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng nhất là trường hợp răng thưa.

+ Với máy móc hiện đại bạn sẽ thấy không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

+Ngoài ra với kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Địa chỉ niềng răng ở hà nội nào tốt nhất? Như vậy bạn muốn biết có niềng răng thưa hàm trên được hay không bạn nên đến nha khoa sớm để được bác sĩ khám, tư vấn cụ thể và cho bạn phác đồ điều trị hợp lý nhất với thời gian nhanh nhất nhé.

Nguồn: http://rangxinh.info/

Lưu