Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Niềng răng trẻ em ở độ tuổi nào là thích hợp nhất?

Niềng răng trẻ em ở độ tuổi nào là thích hợp nhất?

Trẻ em nếu khi mọc răng trưởng thành mà răng không đều khấp khểnh, hô hay móm thì nên thực hiện niềng răng trẻ em. Vậy ở độ tuổi nào nên thực hiện niềng răng trẻ em là thích hợp nhất và niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu. Bài  viết sau chia sẻ cho các bạn điều đó.

Niềng răng trẻ em ở độ tuổi nào thích hợp nhất?

niềng răng trẻ em

Niềng răng cho trẻ em càng sớm càng tốt nhé

Niềng răng trẻ em là kỹ thuật dùng khí cụ hay khay niềng tác động làm thay đổi vị trí, thế và chiều răng cũng như là xương hàm. Răng và xương hàm chỉ đáp ứng tốt nhất với những tác động thay đổi này khi còn non, chưa cứng chắc và ổn định. Vì thế, nên tiến hành niềng răng trẻ em từ sớm để đạt được kết quả tốt và nhanh nhất.

Các Bác sĩ khuyên rằng, khi răng của trẻ không đều bạn muốn làm đẹp hàm răng của con em mình thì thời điểm niềng răng của trẻ bắt đầu từ 6 đến 7 tuổi là thích hợp nhất, Ngay khi chiếc răng sữa đầu tiên được thay bằng răng vình viễn thì niềng răng trẻ em lúc này mang tính chất định hình khuôn răng và duy trì cho đến khi hàm răng được thay đầy đủ nhé. Do có sự định hình này mà những chiếc răng khi mọc lên sẽ ở đúng vị trí với thế và chiều răng chuẩn hơn. Nếu răng có bị sai lệch sẽ được điều chỉnh ngay nhé

Những lưu ý khi niềng răng trẻ em

niềng răng trẻ em

Niềng răng cho trẻ em càng sớm càng tốt nhé các bậc cha mẹ

Với kinh nghiệm niềng răng thẩm mỹ trẻ em khác với niềng răng người lớn. Niềng răng trẻ em có thể dùng mắc cài hay dùng hàm tháo lắp đều được.

Việc niềng răng ở trẻ ẹm sẽ nhanh chóng hơn người lớn nhé

Niềng răng trẻ em cha mẹ cần vệ sinh răng miệng cho con để răng của trẻ sau khi tháo niềng răng sẽ trắng đẹp không bị vàng ố, cao răng hay sâu răng.

Bạn nên chọn nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng trẻ em để đạt được hiệu quả như mong muốn nhé.

Hiện nay niềng răng trẻ em thường sử dụng công nghệ niềng răng mắc cài . Đây là công nghệ hiện đang được nhiều nha khoa nổi tiếng dùng chỉnh nha cho trẻ em, bởi công nghệ này có nhiều ưu điểm nổi trội. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi được chỉnh nha cho con mình bằng công nghệ này nhé.

Vì vậy bạn hày liên hệ đến những nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp sẽ tư vấn và làm đẹp cho con cái của các bạn. Để biết niềng răng bao nhiêu tiền và niềng răng nên ăn gì, bạn hãy đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn miễn phí và niềng răng nhé.

Nguồn:http://rangxinh.info/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *