Trang chủ » Tin Tức » Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Câu hỏi: Chào bác sỹ, bác sỹ có thể cho em hỏi niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền được không ạ. Em có dự định chỉnh nha để khắc phục hàm răng bị thưa của mình, tuy nhiên vì công việc của em thường xuyên trao đổi với khách hàng nên em muốn niềng răng trong suốt để thẩm mỹ nhất. Mong nhận được hồi âm sớm nhất của bác sỹ. Em cảm ơn! (Hiền Mai – Quỳnh Lưu, Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn Hiền Mai!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Thắc mắc của bạn niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xin được giải đáp cụ thể như sau.

Thế nào là niềng răng trong suốt?

Trước đây, việc ứng dụng niềng răng mắc cài giúp điều chỉnh các răng lệch lạc, răng hô, móm, răng thưa về đúng vị trí thẩm mỹ trên cung hàm. Tuy nhiên niềng răng mắc cài gây vướng víu, khó chịu, làm mất thẩm mỹ khi giao tiếp. Với công nghệ nha khoa ngày càng phát triển,  niềng răng trong suốt ra đời để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Khay niềng răng trong suốt có thể giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, tự nhiên mà người đối diện khó có thể phát hiện ra bạn đang đeo niềng răng.

nieng-rang-trong-suot-gia-bao-nhieu

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury có 2 phương pháp niềng răng trong suốt là: Niềng răng K-clear với xuất sứ từ Hàn Quốc và niềng răng Invisalign xuất sứ từ Mỹ. Đặc điểm chung của niềng răng trong suốt là:

  • Có thể thoải mái tự tin giao tiếp bởi người đối diện khó có thể nhận ra bạn đang niềng răng
  • Người dùng sẽ không cảm thấy vướng víu như đeo niềng răng mắc cài
  • Không mất nhiều thời gian đến nha khoa để bác sỹ điều chỉnh lại dây cung, mắc cài sau mỗi lần răng dịch chuyển
  • Tháo lắp dễ dàng, bạn sẽ được cấp một bộ khay niềng để sử dụng trong toàn bộ liệu trình niềng răng, răng sẽ dịch chuyển dần dần, cứ sau 2 tuần lại thay khay niềng răng một lần mà không cần sự trợ giúp của nha sỹ. Ưu điểm đặc biệt của niềng răng trong suốt, bạn có thể tháo bỏ niềng răng để ăn uống bình thường, sau đó vệ sinh răng miệng cẩn thận và tiếp tục đeo niềng răng vào.
  • Tuy nhiên niềng răng trong suốt chỉ nên áp dụng với những trường hợp răng hô, móm, răng lệch lạc ở mức độ nhẹ. Sau khi niềng răng trong suốt bạn không cần đeo hàm duy trì như đeo niềng răng mắc cài trước đây nữa.

nieng-rang-trong-suot-gia-bao-nhieu-2

Niềng răng trong suốt mang tính thẩm mỹ hơn niềng răng mắc cài

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Với nhiều đặc điểm nổi bật như vậy, niềng răng trong suốt có chi phí cao hơn các phương pháp niềng răng mắc cài thông thường. Do đó để biết cụ thể niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền, mời bạn hãy tham khảo bảng giá niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trong bảng sau đây.

gia-nieng-rang

Nhìn vào bảng giá niềng răng cụ thể trên, có thể nhận thấy rõ ràng giá niềng răng trong suốt cao hơn giá niềng răng mắc cài tuy nhiên không thể phủ nhận được hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Niềng răng trong suốt có thể áp dụng với những trường hợp răng lệch lạc ở mức độ nhẹ, là sự lựa chọn thông minh nhất cho những người muốn chỉnh nha mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ trong và sau khi thực hiện.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc niềng răng cho trẻ em hay có thắc mắc gì khác, mời bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline: 0902 68 5599 để được tư vấn cụ thể nhất.

Nha khoa quốc tế DencosLuxury là một địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, với đội ngũ y bác sĩ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Nguồn: http://rangxinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *