Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Niềng răng và những vấn đề liên quan đến quyết định niềng răng

Niềng răng và những vấn đề liên quan đến quyết định niềng răng

Khi răng của bạn không được như ý, bạn muốn chính nha nhưng không biết niềng răng và niềng răng mặt trong có thực hiện được ở người trưởng thành. Bài viết này nõi rõ cho các bạn về vấn đề đó.

Khi nhắc đến kinh nghiệm niềng răng thẩm mỹ, nhiều người vẫn nghĩ kỹ thuật này chỉ dành cho trẻ em và thiếu niên. Điều này là rất đúng, vì niềng răng mang tính chất dự phòng, và trẻ em sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ chỉnh nha: có một khớp cắn tốt và một nụ cười đẹp cho cả cuộc đời của đứa trẻ.

niềng răng

Niềng răng không phân biệt tuổi tác

Tuy vậy, thực tế là ngày càng có nhiều bệnh nhân trưởng thành đến gặp bác sĩ chỉnh nha để niềng răng. Những bệnh nhân này đến gặp bác sỹ vì nhiều lý do: lúc trẻ không có điều kiện tài chính, hoặc “bây giờ mới thấy tầm quan trọng của hàm răng”, hay chỉ đơn giản là “làm đẹp” và “muốn có người yêu!”. Tất cả những lý do này đều chính đáng, vì con người luôn muốn hoàn thiện mình. Vì vậy, không bao giờ là quá muộn để bạn có được một hàm răng tốt, khỏe mạnh và một nụ cười duyên. Hãy tìm đến các trung tâm niềng răng uy tín nhé.

Kỹ thuật niềng răng ngày nay không quan trọng tuổi tác, mà điều quan trọng là tình trạng sức khỏe răng miệng, động lực và quyết niềng răng của bệnh nhân. Chính những điều này sẽ tác động đến quyết định điều trị của bác sĩ.

Vì vậy muốn chỉnh nha dù ở tuổi nào bạn cũng có thể làm được.

Ưu điểm của niềng răng:

niềng răng

Niềng răng có ưu điểm là làm đẹp răng cho nụ cười rạng rỡ

Rất nhiều người nghĩ rằng chỉnh nha chỉ làm cho “răng đều”. Thật ra, khi điều trị chỉnh nha, bác sĩ cần phải cân nhắc và đưa ra rất nhiều mục tiêu điều trị khác kèm theo:

* Răng đều nhưng phải phù hợp với thẩm mỹ khuôn mặt, không bị hô hay móm thì mới đạt yêu cầu thẩm mỹ.

* Bạn đã có đủ các răng vĩnh viễn hay chưa? Nếu chưa, thì răng đó bị ngầm hay là đã nhổ? Nếu đã nhổ răng, thì khoảng trống đó có thể sẽ được đóng lại khi chỉnh nha, hoặc bác sĩ sẽ dặn dò bạn một kế hoạch trồng lại răng giả sau này.

* Khớp cắn của bạn có tốt và bền vững? Các răng có chạm đều nhau không?

Rất nhiều bác sĩ xem chỉnh nha là một nghệ thuật. Nghệ thuật là ở lúc khi kết thúc “niềng răng“, nụ cười của bạn đẹp, thẩm mỹ, và có chức năng tốt.

Vì vậy các bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng. Nhằm đảm bảo sau khi gỡ niềng bạn có hàm răng như ý muốn. Vậy, đâu là địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là một địa chỉ nha khoa tốt ở Hà Nội, với đội ngũ y bác sĩ uy tín, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới số 0902.68.55.99 để được tư vấn tình trạng răng miễn phí. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên nhé!

Chúc các bạn thành công!

Nguồn : http://rangxinh.info/

 

Lưu