Trang chủ » Tin Tức » Niềng răng xong vẫn xấu phải làm sao?

Niềng răng xong vẫn xấu phải làm sao?

Có được hàm răng ngay hàng thẳng lối, khớp cắn chuẩn xác sau lộ trình niềng răng là mong muốn của bất kì ai tuy nhiên vẫn có không ít trường hợp rơi vào cảnh dở khóc dở cười khi niềng răng xong vẫn xấu, các khiếm khuyết không được khắc phục. Phải làm sao trong trường hợp này?

nieng-rang-xong-rang-van-xau

Niềng răng xong vẫn xấu là nỗi lo của nhiều người

NIỀNG RĂNG XONG VẪN XẤU – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

Theo lý thuyết, niềng răng là giải pháp điều chỉnh các sai lệch về răng (vị trí, phương, thế răng) rất hiệu quả, mang đến hàm răng đều đẹp, đúng chuẩn về vị trí, chiều cũng như phương răng cho các trường hợp răng khấp khểnh, chen chúc, lệch lạc, thưa hở kẽ… Tuy nhiên, trên thực tế không ít người rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” khi niềng răng xong vẫn xấu. Nguyên nhân của tình trạng này có thể là:

+ Chỉ định của bác sĩ không chuẩn xác với tình trạng răng hiện tại ví dụ răng vẩu do hàm thì niềng răng không phát huy được tác dụng, răng không có đủ “khoảng trống” để dịch chuyển cần nhổ răng nhưng không được chỉ định niềng răng…

+ Kĩ thuật niềng không chính xác dẫn đến lực co kéo, điều chỉnh răng không nằm trong ngưỡng cho phép, răng gần như không thay đổi

+ Khách hàng không đeo hàm duy trì sau khi niềng răng khiến răng dịch chuyển dần về vị trí cũ

+ Lộ trình chỉnh nha chưa đủ về mặt thời gian hoặc khách hàng không tái khám đúng lịch hẹn, ảnh hưởng đến kết quả có được.

nieng-rang-xong-van-xau1

Phương pháp niềng cần được chỉ định phù hợp với tình trạng răng của mỗi khách hàng

NIỀNG RĂNG XONG VẪN XẤU PHẢI LÀM SAO?

* Trong trường hợp đã niềng răng 

Nếu bạn vừa kết thúc 1 lộ trình niềng răng thẩm mỹ và chưa có được kết quả như ý muốn thì hãy trao đổi thẳng thắn với bác sĩ về tình trạng của mình từ đó có phương án xử lý đúng lúc, kịp thời và hiệu quả như niềng thêm 1 thời gian, đeo hàm duy trì…

Trong trường hợp cần thiết, bạn cần đến địa chỉ nha khoa mới để xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng niềng răng xong vẫn xấu và có cách khắc phục phù hợp hơn.

* Khi bạn chưa niềng răng

Như phần 1 có phân tích, chỉ định niềng răng và kĩ thuật thực hiện không chuẩn xác là một trong những nguyên nhân cơ bản nhất khiến bạn không có được kết quả như mong đợi. Do đó, ngay từ đầu bạn cần tìm hiểu, cân nhắc kĩ lưỡng về địa chỉ mình sẽ gửi gắm niềm tin chỉnh sửa khuyết điểm của răng.

Một trong số các điểm đến được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay là Nha kho Dencos Luxury với nhiều thế mạnh:

+ Bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, đưa chỉ định và thực hiện dịch vụ niềng răng, theo sát quá trình chỉnh nha của từng case khách hàng cụ thể.

+ Đa dạng các phương pháp niềng răng, khách hàng sẽ được áp dụng phương pháp phù hợp nhất với tình trạng của mình

+ Quy trình niềng răng chuẩn xác, lộ trình được theo dõi sát sao.

nieng-rang-xong-van-xau2

Niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Cần lưu ý thêm rằng, trong quá trình niềng răng bạn cần tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để xác định mức độ dịch chuyển của răng, kịp thời khắc phục những sai sót nếu có từ đó kết quả niềng răng sẽ đạt mức tối đa mà bạn không cần áp dụng thêm bất kỳ cách tự niềng răng tại nhà nào nữa.

Niềng răng xong vẫn xấu là nỗi ám ảnh của rất nhiều người song bạn có thể yên tâm khi đến với Dencos Luxury tình trạng đó không bao giờ xảy ra, hàng nghìn case khách hàng mỗi năm là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Dencos Luxury.

Nguồn: http://rangxinh.info/

Lưu