Trang chủ » Bệnh về răng » Phẫu thuật chỉnh hàm móm – Những vấn đề cần quan tâm

Phẫu thuật chỉnh hàm móm – Những vấn đề cần quan tâm

Móm là một khuyết điểm do cấu trúc xương hoặc cấu trúc răng hàm dưới đưa ra quá nhiều về phía trước. Nó ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của khuôn mặt. Hiện nay phẫu thuật chỉnh hàm móm đang được nhiều người lựa chọn bởi nhanh và hiệu quả. Vậy khi phẫu thuật hàm móm bạn cần quan tâm đến những điều gì?

Phẫu thuật chỉnh hàm móm cho những đối tượng nào?

Phẫu thuật chỉnh hàm

Phẫu thuật chỉnh hàm móm mang lại vẻ thẩm mỹ cho bạn

Phẫu thuật chỉnh hàm móm là cách can thiệp vào xương hàm để chỉnh hàm cho cân đối, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Thông thường hàm móm do hai nguyên nhân gây nên là móm do răng và móm do xương hàm.

Nếu bạn móm do răng thì niềng răng móm là phương pháp hiệu quả nhất. Còn nếu móm do xương hàm thì phẫu thuật hàm móm sẽ được chỉ định để tác động vào xương hàm, điều chỉnh về tỉ lệ cân đối.

Hai phương pháp chữa móm bổ sung cho nhau chứ không thay thế được nhau. Vì vậy, để biết mình có phù hợp để phẫu thuật hàm móm hay không bạn cần đi nghe tư vấn của bác sĩ.

Những hướng phẫu thuật chỉnh hàm móm tại nha khoa

Phẫu thuật chỉnh hàm

Tùy từng trường hợp mà bạn được chỉ định như thế nào

Khi thăm khám bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn hướng phẫu thuật chỉnh hàm móm theo từng trường hợp cụ thể:

+  Nếu mức độ móm vừa phải thì bác sĩ sẽ cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau. Nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

+  Nếu mức độ móm nặng thì tiến hành phương pháp phẫu thuật hàm móm bằng cách cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm và không cần nhổ răng.

+  Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt xương cả hai hàm rồi chỉnh theo 1 tỉ lệ nhất định cho hài hòa.

Như vậy tùy theo từng trường hợp bị móm mà bác sĩ sẽ cho chỉ định chính xác cho bệnh nhân. Vì vậy bạn hãy yên tâm nếu đã lựa chọn được nha khoa uy tín để thực hiện nhé.

>>> XEM THÊM: Niềng răng móm bao lâu

Phẫu thuật hàm móm ở đâu an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật chỉnh hàm

Khám tư vấn về hàm móm tại nha khoa

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp thẩm mỹ yêu cầu cao về kỹ thuật, bác sĩ phải am hiểu sâu rộng về cấu trúc hàm mặt cũng như xác định được mức độ cải thiện hàm móm bao nhiêu là đủ, phù hợp. Tại nha khoa Quốc tế  Dencos Luxury nơi có đội ngũ chuyên gia có tâm, có tầm cộng với trang thiết bị y tế hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Bạn chọn phẫu thuật chỉnh hàm móm tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury bởi :

Nhoa khoa đã ứng dụng công nghệ chụp cấu trúc xương chuẩn xác OP300, chụp liên tiếp 5 hình trong 1 lần thực hiện, điều này cho phép bác sĩ nhận định được chuẩn xác kỹ thuật thực hiện đúng với tình trạng của khách hàng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia luôn đề cao kết quả ăn nhai và tính thẩm mỹ bền vững cùng thời gian cho khách hàng chứ không đơn thuần chỉ là hướng đến mục tiêu trước mắt

Từ phong cách phục vụ đến thái độ làm việc, tiếp đón khách hàng đều thể hiện được sự chuyên nghiệp, xứng tầm đẳng cấp

Lấy khách hàng làm trọng tâm trong quá trình cung cấp dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cho quá trình làm việc.

Nguồn: http://rangxinh.info/

Lưu