Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không và có đau không?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không và có đau không?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, răng của em bị hô và muốn đi phẫu thuật. Tuy nhiên, em khá lo lắng về phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không và có đau không? Bác sĩ tư vấn giúp em với! Em xin cảm ơn.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp tác động trực tiếp vào phần xương hàm, bóc tách sau đó cắt bớt 1 phần xương hàm theo tỉ lệ được xác định chuẩn xác sau đó trượt hàm lùi về phía sau, cố định chắc chắn lại sao cho xương hàm trên – dưới cân đối với nhau và tạo nên thế hài hòa chung, đẩy 1/3 mặt dưới ra ngoài.

Lý giải về câu hỏi phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Chúng tôi xin trả lời như sau:

Về mặt bản chất, bất kì phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn các rủi ro nhất định, đặc biệt khi tác động lên xương hàm, phẫu trường có nhiều mạch máu, dây thần kinh.

Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm với sự cải tiến không ngừng của phương pháp thực hiện, sự hỗ trợ của các trang thiết bị nội soi cũng như tay nghề của bác sĩ phẫu thuật, yêu cầu về tính an toàn của một ca phẫu thuật hàm hô được đáp ứng tối đa.

Đặc biệt hiện nay với đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa uy tín đã được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng sử dụng thành thạo máy móc và kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm hô sẽ phần nào giúp bạn yên tâm khi phẫu thật hàm hô.

Bên cạnh việc quan tâm đến phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không thì phẫu thuật hàm hô có đau không  không chỉ có bạn mà  nhiều bạn quan tâm.

Trước khi tiến hành các thao tác phẫu thuật, bác sĩ sẽ sát khuẩn và vô cảm tại chỗ bằng gây tê hoặc gây mê (tùy tình trạng của mỗi người) do đó bạn sẽ không cảm thấy đau, lo lắng, khó chịu trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô cho bạn khuôn mặt cân đối và đẹp nhất

Tuy nhiên khi thuốc tê hết tác dụng, cảm giác đau, buốt sẽ xuất hiện ở các mức độ khác nhau tùy vào sự đáp ứng, ngưỡng chịu đau của mỗi người tuy nhiên tất cả các kiểm chứng lâm sàng cũng như thực tế cho thấy, triệu chứng này ở trong ngưỡng chịu đựng, là hiện tượng bình thường.

Để làm giảm nhanh cảm giác đau, khó chịu, bạn cần làm theo đúng các hướng dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc, những lưu ý sau khi phẫu thuật.

+ Thông thường, sau khoảng 1 -2  tuần, vùng hàm sẽ ổn định, phục hồi tương đối, bạn có thể cử động miệng, ăn nhai và nói chuyện bình thường.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

Như đã nói ở trên phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không còn dựa vào nha khoa thực hiện.

phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Nha khoa Dencos Luxury địa chỉ tin cậy cho phẫu thuật hàm hô

Hiện nay, Nha khoa Dencos Luxury đã liên kết với các bệnh viện lớn chuyên về răng hàm mặt, phẫu thuật chỉnh hình, mang đến giải pháp hỗ trợ điều trị hàm hô cho kết quả cao và an toàn.

Quy trình được tiến hành trong bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị nội soi, không gây bất kì nguy hiểm nào cho người thực hiện.

Đặc biệt khi đến với nha khoa Dencos Luxury bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao nhiệt tình, tận tâm, tận tụy phục vụ các nhu cầu của bạn khi thực hiện các dịch vụ tại nha khoa.

Nguồn:http://rangxinh.info/