Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Phương pháp niềng răng nhanh nhất hiện nay là gì?

Phương pháp niềng răng nhanh nhất hiện nay là gì?

Niềng răng đang là giải pháp chỉnh nha thông dụng cho các trường hợp răng hô, vẩu, móm, thưa, khấp khểnh…Vậy hiện nay phương pháp niềng răng nhanh nhất dựa vào yếu tố nào quyết định.

Niềng răng trong suốt invisalign gì? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thông tin này.

Phương pháp niềng răng nhanh nhất hiện nay dựa vào những yếu tố nào?

phương pháp niềng răng

Phương pháp niềng răng nhanh nhất phụ thuộc yếu tố nào?

Theo kỹ thuật niềng răng cơ bản, đối với những ca chỉnh răng thông thường, khoảng thời gian điều trị mất khoảng 12 tháng đến 30 tháng. Khoảng thời gian này không cố định và sẽ có mức dao động tùy tình trạng răng của từng người và phụ thuộc vào kỹ thuật áp dụng có hiện đại, tối ưu hay không và đơn giản là tại nha khoa uy tín chất lượng hay không.

Phương pháp niềng răng hiệu quả nhanh hay lâu chính là dựa vào yếu tố răng của bạn đó. Vì dụ nếu răng bạn chỉ khấp khểnh nhẹ và hơi thưa ở một số vị trí thì niềng răng sẽ không đến 2 năm là hoàn tất. Còn khi mức độ răng của bạn khấp khểnh nặng hơn và thưa nhiều răng hơn thì thời gian đeo mắc cài sẽ không dừng lại ở con số 2 năm mà có thể tới hơn 2 năm.

Niềng răng nhanh còn phụ thuộc vào  niềng răng  bằng công nghệ hiện đại, sử dụng mắc cài tốt và có bác sỹ giỏi điều trị, thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn rất đáng kể nhé bạn.

Để niềng răng nhanh nhất bạn nên sử dụng mắc cài tự đóng để có lực kéo ổn định, tránh xảy ra sai khác và những sự cố bất thường làm ảnh hưởng đến tiến trình chung. Đồng thời bác sĩ có tay nghề giỏi sẽ giúp bạn yên tâm thực hiện chỉnh nha.

Phương pháp niềng răng nhanh hiện nay là dùng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL. Công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL mang lại cho người chỉnh nha những giá trị vô cùng hữu ích .

Phương pháp ning răng nhanh bằng công nghệ mới nhất

 

Phương pháp niềng răng

Phương pháp niềng răng bằng công nghệ chụp tân tiến nhất

 

Chụp CBCT OP300 đang là công nghệ mới giúp bạn niềng răng đạt chuẩn xác, an toàn , không đau và đặc biệt nhanh chóng có hàm răng mới như ý.

CBCT OP300 là thiết bị hiện đại, chụp lại chuẩn xác cấu trúc xương hàm, từng chiếc răng, kể cả những răng chuẩn bị mọc ngầm. Điều này cho phép bác sĩ có thể dựa vào đấy để đưa ra phác đồ niềng răng chuẩn xác và thực hiện đúng lộ trình:

+Giúp sắp xếp lại răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ và hai hàm trên – dưới hài hòa thẩm mỹ nhất nhất cho người chỉnh nha.

+ Hiệu quả niềng răng sẽ được đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác và những tình huống khẩn cấp, bất thường có thể xảy ra trong quá trình niềng răng.

+Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.Răng của bạn sẽ đẹp vĩnh viễn.

+Thời gian điều trị sẽ được rút ngắn tối đa so với những kỹ thuật chỉnh nha thông thường, vì vậy đây là phương pháp chỉnh nha nhanh nhất.

Sau đây là bảng giá niềng răng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury như sau:

screenshot_2

Như vậy để có kết quả chỉnh nha nhanh dựa vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố công nghệ quyết định nhiều nhất, sau đó là yếu tố về tình trạng răng. Bạn muốn biết cụ thể, tỉ mỉ phương pháp niềng răng nhanh nhất hiện nay bạn có thể đến nha khoa uy tín để được tư vấn thêm nhé.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là một địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, với đội ngũ y bác sĩ uy tín,và là các chuyên gia nha khoa kinh nghiệm. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới số 0902.68.55.99 để được tư vấn tình trạng răng miễn phí. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên nhé!

Nguồn: http://rangxinh.info/

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *