Trang chủ » Kiến Thức Chăm Sóc Răng » Bọc răng sứ – Sửa răng xấu nhanh chóng, đẹp hết ý

Bọc răng sứ – Sửa răng xấu nhanh chóng, đẹp hết ý

Hiện nay kỹ thuật hiện đại trong nha khoa, việc chỉnh sửa răng xấu không còn là nỗi băn khoăn của những bạn muốn sở hữu hàm răng đẹp. Bọc răng sứ đang là phương pháp mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ rất cao, được áp dụng tại tất cả các nha khoa trên cả nước.

Chỉ định sửa răng xấu với bọc sứ

sửa răng xấu

Răng bị mẻ và mất màu cần sửa lại cho hàm răng thẩm mỹ

Phương pháp bọc răng sứ là một đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ răng, mang lại một hàm răng trắng bóng ngọc ngà với độ bền chắc và thực hiện nhanh chóng nhất là những trường hợp chỉnh sửa răng xấu.

Khi răng bị mẻ, vỡ, sâu hay mất màu do nhiễm kháng sinh đều có thể phục hình bằng bọc sứ mà hoàn toàn không bị bong bật như phương pháp hàn trám thông thường. Đặc biệt, với những răng bị vỡ lớn mà chân răng còn tốt, không thể phục hình bằng cách trám răng thì bọc sứ lại tỏ ra cực kỳ hiệu quả.

Bọc răng sứ chính là cách chỉnh sửa lại răng xấu thời gian nhanh nhất

So với các phương pháp khác thì bọc răng sứ nhanh chóng cho bạn hàm răng trắng đẹp. Thông thường bọc răng sứ tại nha khoa bạn chỉ mất thời gian từ 1 đến 2 lần hẹn. Nếu răng cần chữa bệnh lý thì phải mất từ 3 đến 5 lần hẹn với bác sĩ.

Bọc răng sứ cách chỉnh sửa lại răng xấu thẩm mỹ nhất và độ bền cao

sửa răng xấu

Trước và sau khi sửa răng xấu

Không những giúp tái tạo hình dáng cho răng vỡ mà đối với những răng xấu như răng bị mòn men hay răng bị xỉn màu mà không thể tẩy trắng theo cách thông thường thì mão sứ bọc chụp bên ngoài hoàn toàn có thể giải quyết được tình trạng này, đem lại tính thẩm mỹ cao cho cả khuôn hàm.

Bọc răng sứ cho bạn hiệu quả thẩm mỹ và độ bền cao. Trung bình bọc răng sứ có độ bền trên 10 năm. Có trường hợp nếu được chăm sóc răng tốt tuổi thọ răng sứ có thể lên trên 20 năm.

Trước đây nhiều người lo ngại về chi phí khi bọc sứ tuy nhiên vấn đề này đã được giải quyết triệt để khi hiện nay nhiều nha khoa đã áp dụng chương trình bọc răng sứ trả góp, mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ sớm nhất cho mọi khách hàng.

Khi nào bọc sứ mang lại hiệu quả chỉnh răng xấu  cao nhất?

sưa răng xấu

Bọc răng sứ 2in 1 tại nha khoa Dencos Luxury

Bọc răng sứ ở đâu tốt là mối bận tâm của nhiều người? – Theo các chuyên gia, để bọc răng sứ cho hiệu quả cao nhất, bạn nên đến nha khoa uy tín để thực hiện phương pháp bọc sứ hiện đại nhấtHiện nay tại Nha khoa Dencos Luxury đã ứng dụng công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ Ultra Nano LX. Đây là phương pháp được đánh giá phục hồi răng sứt, mẻ, gãy, mất chân hoặc cả thân răng….ưu việt. Bởi bọc răng sứ 2 in 1 sử dụng dòng sứ cao cấp của Đức, thiết bị kiểm tra khớp cắn T-Scan kết hợp bàn tay tài hoa của chuyên gia phục hình răng sứ có trên 10 năm kinh nghiệm. Với phương pháp bọc răng sứ này, bạn sẽ yên tâm sửa răng xấu  của mình để nhanh chóng tự tin với nụ cười hoàn mỹ, hàm răng trắng bóng, đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai, kết quả dài lâu.

Nguồn:http://rangxinh.info/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *