Trang chủ » Kiến Thức Chăm Sóc Răng » Bí quyết khiến răng bị vàng làm sao trắng sáng?

Bí quyết khiến răng bị vàng làm sao trắng sáng?

Răng bị vàng làm sao trắng sáng là chủ đề bàn tán của rất nhiều chị em về nhu cầu làm đẹp răng. Bài viết sau sẽ bổ sung cho chị em kha khá cách để làm trắng răng hay ho và thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

rang-bi-vang-lam-sao

Tự nhiên ban tặng cho con người rất nhiều cách làm trắng răng

Răng bị vàng làm sao trắng sáng nhờ tự nhiên:

Lá húng quế:  Đây là loại rau gia vị rất bổ dưỡng và quan trọng hàng ngày. Với tinh chất làm trắng tối đa, hàm răng ố vàng sẽ hoàn toàn biến mất, thay vào đó là sự trắng sáng tự nhiên.

Dùng lá húng quế khô và giã nhuyễn để trộn với kem đánh răng và chải răng hàng ngày. Khi đó, những vệt vàng trên răng dễ dàng được loại bỏ nhanh chóng. Sau đó, chỉ cần sũ miệng thật sạch là hàm răng đã thay đổi khác biệt.

Vỏ cam: Tưởng chừng như một thứ bỏ đi này lại có công dụng hoàn toàn to lớn trong cách làm răng trắng sáng. Hàm lượng vitamin C cao cùng với axit tự nhiên trong vỏ cam cũng khiến răng trở nên khở mạnh và trắng sáng hơn.

Chà vỏ cam trực tiếp lên răng để chất dầu được giải phóng và thẩm thấu vào răng. Thực hiện thao tác liên tục và nhẹ nhàng trên răng để làm bong các mảng bám và làm sạch răng hiệu quả.

Rau cần tây: Là loại rau có nhiều chất xơ cùng lượng khoáng chất dồi dào là biện pháp khiến răng bị vàng làm sao cho trắng nhanh nhất.

Chỉ cần sửu dụng thực phẩm này hàng ngày là bạn có thể yên tâm với hàm răng trắng bóng nổi bật của mình. Thao tác ăn nhai khiến chất xơ hoạt động linh hoạt, cuốn đi cặn bã và ố vàng, trả lại hàm răng trắng sáng như mới.

rang-bi-vang-lam-sao-2

Làm trắng răng tại nha khoa chưa bao giờ đơn giản đến thế

Răng bị vàng làm sao trắng sáng tại nha khoa:

Máng tẩy trắng răng

Máng làm trắng răng được thiết kế theo cấu tạo  răng và nhu cầu làm trắng của từng người. Mỗi máng tẩy sẽ được chỉ định một đồng độ thuốc nhất định cũng với thời gian sử dụng thích hợp cho từng loại răng. Sau khi được chế tạo máng ngậm tại nha khoa, người dùng có thể yên tâm sử dụng dụng cụ này tại nhà để răng tắng lên dần dần.

Cách dùng rất đơn giản như sau: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ và để khô ráo một lúc. Sau đó cho thuốc vào máng tẩy và ngậm trong vòng 1-2 giờ để thuốc phát huy tác dụng và làm trắng răng từ sâu bên trong. Sau đó, chỉ cần tháo máng, súc miệng và chải răng nhẹ nhàng là bạn có thể cảm nhận được kết quả khó tin.

Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening

Đây được xem là một trong những công nghệ hiện đại và ưu việt nhất hiện nay trong công cuộc làm trắng răng. Nhờ thế, vấn đề răng bị vàng làm sao trắng sáng trở nên dễ dàng chưa từng thấy. Chỉ cần những bước sóng chiếu thẳng lên răng và kích hoạt các phần tử trắng sáng là bạn đã có thể sở hữu hàm răng khác biệt. Tất cả các thao tác được tiến hành tại nha khoa đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Hi vọng  những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn có những cách làm trắng răng nhanh chóng. Và các chị em phụ nữ không còn phải lăn tăn suy nghĩ mỗi ngày, tự tin cười xinh hơn.

Nguồn: http://rangxinh.info/

Lưu

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *