Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Răng cửa dài và hô – Lựa chọn ngay giải pháp bọc răng sứ

Răng cửa dài và hô – Lựa chọn ngay giải pháp bọc răng sứ

Tính thẩm mỹ của khuôn hàm giảm đi đáng kể nếu chẳng may răng cửa dài và hô. Khiếm khuyết này khiến nhiều người cảm thấy tự ti và không ngừng tìm cách khắc phục hiệu quả, nhanh chóng. Nếu bạn là 1 trong số đó, lựa chọn ngay giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.

rang-cua-dai-va-ho

Hàm răng đẹp, chuẩn tỉ lệ vàng là mong muốn của bất kì ai

Bọc răng sứ cho răng cửa dài và hô như thế nào?

Bọc răng sứ là giải pháp khắc phục các khiếm khuyết của hàm răng, trong đó có tình trạng răng cửa dài và hô bằng cách sử dụng mão răng sứ để bọc chụp các răng cửa sao cho răng có tỉ lệ chiều dài – ngang cân đối và không còn chìa vểnh ra ngoài. Theo đó các bác sĩ sẽ tiến hành các bước sau:

+ Thăm khám, xác định tình trạng hô và tỉ lệ “chuẩn” giữa chiều ngang – chiều dài của răng cửa sau đó lên phương án điều trị, thẩm mỹ.

+ Lấy mẫu răng cho khách hàng

+ Tiến hành mài răng theo tỉ lệ phù hợp: tỷ lệ mài cổ răng ở trong khoảng  từ 0,6mm – 1mm, thân răng mài  từ 1mm – 1,5mm, cạnh cắn mài với mức độ điều chỉnh cao nhất nằm trong khoảng từ 1,2mm – 2mm.

+ Lấy dấu lần 2 để chế tác mão răng sứ

+ Lắp chụp sứ khắc phục răng cửa dài và hô và kiểm tra kết quả.

Sau khi thực hiện, tình trạng  răng cửa dài và hô được giải quyết thay vào đó khách hàng sẽ được sở hữu hàm răng đều đẹp với răng cửa có tỉ lệ hài hòa, đúng vị trí, không chìa vểnh ra ngoài. Kết quả ổn định bền vững theo thời gian.

rang-cua-dai-va-ho1

Bọc sứ cho răng cửa dài và hô

Bọc sứ cho răng cửa dài và hô – Nhanh chóng & an toàn

Nhanh chóng, an toàn cũng là 1 trong các lý do giải thích vì sao bạn nên bọc sứ cho răng cửa dài và hô. 

+ Nhanh chóng: Quy trình bọc răng sứ được hoàn tất trong 24 – 48h với 2 lần hẹn: Lần 1 khách hàng được thăm khám và mài răng sau đó chờ đợi hoàn tất chế tác răng sứ; lần 2 là lắp mão răng sứ.

+ An toàn: Tỉ lệ mài răng được xác định chính xác, không làm lộ ngà răng, không hoặc hạn chế lấy tủy răng, bảo tồn tủy và mô răng thật tối đa, đáp ứng tính an toàn trong và sau khi thực hiện.

Địa chỉ bọc răng sứ uy tín

Để có được kết quả bọc răng sứ cho răng cửa dài và hô như đúng mong đợi, bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín cho mình.

rang-cua-bi-thua1

Nha khoa Dencos Luxury – Địa chỉ nha khoa uy tín

Với nhiều thế mạnh: áp dụng thành công kĩ thuật bọc răng sứ 2in1, bác sĩ phục hình răng sứ nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng dòng sứ cao cấp, quy trình an toàn, hệ thống phòng dịch vụ hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chính sách bảo hành lâu dài, Nha khoa Dencos Luxury là địa chỉ bọc răng đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đừng để răng cửa dài và hô làm bạn mất tự tin thêm nữa, lựa chọn ngay giải pháp bọc răng sứ để sớm sở hữu cung hàm đều đẹp, chuẩn vị trí như đúng mong đợi.

Xem thêm :

Nguồn: http://rangxinh.info/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *