Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Răng hô và cách làm hết hô (vẩu) tại nhà hiệu quả

Răng hô và cách làm hết hô (vẩu) tại nhà hiệu quả

Răng hô (vẩu) là tình trạng răng bị chìa ra phía trước làm vùng miệng rất mất thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng răng hô vẩu tại nhà, hãy tham khảo và thực hiện ngay 3 cách sau để sở hữu hàm răng đều và nụ cười xinh nhé!

răng hô

Tự chỉnh răng hô tại nhà bằng dụng cụ kéo răng

1. Dùng tay đẩy lực vừa phải giúp răng bớt hô

– Bước 1: Dùng 2 ngón tay cái, trỏ, lần lượt ấn nhẹ bên ngoài răng và đẩy răng vào phía trơng

– Bước 2: Sử dụng cả ngón tay trỏ, đặt nằm song song với hàm răng rồi dùng lực nhẹ đẩy vào bên trong

Sử dụng cách này mỗi ngày 15 phút và kiên trì thực hiện trong một thời gian dài bạn sẽ thấy hàm răng vẩu có dấu hiệu thu vào. Tuy nhiên, cách chữa răng hô vẩu tại nhà này chỉ đạt được hiệu quả ở tuổi dậy thì, khi hàm răng đang phát triển mà thôi. Không nên cố gắng đẩy khi thấy không có hiệu quả vì sẽ ảnh hưởng đến răng và xương hàm.

2.  Cách chữa răng hô vẩu tại nhà bằng dụng cụ kéo răng

Cách thực hiện:

– Bước 1: Chuẩn bị 1 bộ dụng cụ kéo răng hô

– Bước 2: Lắp dụng cụ kéo răng vào hàm theo hướng dẫn

Hiện trên thị trường đã xuất hiện một số những dụng cụ kéo răng tại nhà như là một cách làm răng hết hô vẩu hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn những dụng cụ phù hợp để có thể làm răng hết hô mà không cần phải đến gặp nha sĩ.

>>>Cây thuốc chữa sâu răng

3. Cách chữa răng hô tại nhà sử dụng niềng răng tháo lắp

Răng hô

Đẩy răng thường xuyên giúp răng bớt hô hiệu quả

Cách thực hiện:

– Bước 1: Với cách làm răng hết hô bằng phương pháp này, điều quan trọng là bạn cần phải có một hàm niềng răng tháo lắp. Bạn có thể đến tất cả các trung tâm y tế để được làm khung niềng răng tháo lắp.

– Bước 2: Sau khi đã có bộ niềng răng, bạn có thể lắp lúc nào muốn để tránh ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của bản thân.

– Bước 3: Khi không sử dụng, bạn phải vệ sinh hàm một cách sạch sẽ và bảo quản những nơi khô ráo, tránh ánh sáng, độ ẩm cao.

Cách làm hết răng hô tại nhà này chỉ có thể áp dụng cho các trường hợp bị răng hô thể nhẹ và hiệu quả của phương pháp này sẽ không cao, cần nhiều thời gian để thực hiện lâu dài.

Trên đây là 3 cách chữa răng hô vẩu tại nhà. Tuy nhiên, để đạ được hiệu quả cao, bạn cần đến bệnh viện nha khoa để thăm khám và có cách điều trị tốt nhất.

Xem thêm :

  • Làm răng sứ nguyên hàm
  • Thẩm mỹ răng cửa

Nguồn : http://rangxinh.info/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *