Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Răng móm làm sao để đẹp lại – Tất cả cách làm hết móm

Răng móm làm sao để đẹp lại – Tất cả cách làm hết móm

Răng móm là hàm dưới đưa ra phía trước, khi ngậm miệng lại răng dưới chĩa ra ngoài với răng trên, nhìn thấy lệch ở cằm, và khớp cắn không ăn khít với nhau. Vậy làm sao để răng móm đệp trở lại. Sau đây là những cách để trị răng món hiệu quả nhất.

Nguyên nhân răng móm

răng móm

Răng móm do nhiều nguyên nhân gây nên

Răng móm để điều trị đạt kết quả cao thì cần tìm ra nguyên nhân gây nên.  Nguyên nhân của khiếm khuyết móm có thể do răng hoặc do hàm. Khi xương hàm dưới phát triển mạnh hơn xương hàm trên và đưa ra quá mức thì đây là tình trạng móm do xương hàm. Khi răng hàm dưới mọc chìa ra ngoài, vượt ra khỏi răng hàm trên thì đây là hiện tượng móm do răng.

Vậy móm răng làm sao để đẹp lại?

Bác sĩ khuyên bann rằng: cần biết nguyên nhân gây móm răng của bạn là gì thì mới có cách điều trị như ý được nhé. Sau đây là cách trị hết móm cho những nguyên nhân cơ bản gây  răng móm cũng như bảng giá niềng răng mới nhất 2018  cũng như chương trình niềng răng trả góp tại Hà Nội để bạn có thể tham khảo thêm

Móm răng do răng thì dùng biện pháp niềng và bọc sứ sẽ giải quyết triệt để nhất, trả lại cho bạn vẻ đẹp quyến rũ của hàm răng thân yêu.

Niềng răng:

Nếu răng của bạn bị móm nhiều tức là răng chìa ra nhiều thì bạn cần niềng răng là giải pháp tốt nhất để điều trị. Kỹ thuật này sử dụng hệ thống mắc cài, dây cung và dây thun liên hàm để điều chỉnh phần răng hàm dưới về vị trí đều khít với khớp cắn của răng hàm trên.

răng móm

Răng móm do răng thì chỉ có niềng răng và bọc răng sứ để hết móm

Bọc răng sứ:

Biện pháp này áp dụng cho trường hợp răng móm nhẹ. Bọc răng sứ được tiến hành như sau:

Bác sĩ sẽ tiến hành mài răng thật của bạn, điều chỉnh thế răng và chế tạo mão sứ chụp bên ngoài, sao cho răng trở về vị trí đều khít với hàm trên.

Nếu răng của bạn bị móm do cấu tạo hàm thì bác sĩ sẽ khám từng trường hợp cụ thể rồi đưa cách điều trị thích phẫu thuật thích hợp nhất.

Nếu bạn bị móm nhẹ việc điều trị sẽ là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau, rồi cố định sau phẫu thuật bằng nẹp.

Trường hợp bạn bị móm nhiều tức là hàm dưới đưa ra phía trước nhiều quá mức thì bác sĩ có thể cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm mà không cần nhổ răng.

Còn bạn bị móm nặng do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì thực hiện cắt hai hàm.

Trên đây là những cách làm hết móm răng, đem lại hàm răng trắng đều, các khớp cắn vào nhau và nụ cười rạng rỡ.

Tuy nhiên bạn nên tìm đến địa chỉ niềng răng uy tín để thực hiện các phương pháp làm hết  răng móm nhé.

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *