Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Răng sâu: Trám răng bao nhiêu tiền?

Răng sâu: Trám răng bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI: Xin chào bác sĩ, con gái tôi có tận mấy chiếc răng bị sâu, thức ăn giắt vào khó chịu và bị hôi miệng nữa. Bác sĩ có thể cho tôi hỏi trám răng bao nhiêu tiền được không. Tôi muốn cho cháu đi trám răng, sợ để lâu răng cháu sẽ bị sâu hết mất. Cảm ơn bác sĩ (Nguyễn Thị Nga – Hưng Yên).

rang-sau-tram-rang-bao-nhieu-tien

Trám răng bao nhiêu tiền?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào chị, rất cảm ơn vì đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi những thắc mắc của mình. Sâu răng hiện nay đang là một vấn đề phổ biến và trám răng bao nhiêu tiền cũng không ít người muốn tìm hiểu. Nhân đây chúng tôi cũng sẽ trả lời để cho những ai đang có nhu cầu đi trám răng sâu được biết.

Trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Vật liệu sử dụng trong hàn trám răng có khả năng quyết định đến trám răng giá bao nhiêu. Hiện nay, có khá nhiều vật liệu trám răng đang sử dụng được chế tạo nhiều nguyên, vật liệu khác nhau. Do đó, giá thành của các loại này khi trám cũng được tính khá là chênh lệch. Giá trám răng sẽ căn cứ vào sự lựa chọn tùy nhu cầu thực tế của mỗi người mà xác định chính xác.

Chúng tôi xin đưa ra bảng giá chi tiết về dịch vụ trám răng sâu, để chị được hiểu rõ hơn về giá trám răng. Mỗi loại vật liêu trám sẽ có giá thành riêng, hình thức trám cũng tạo nên sự khác biệt.

BẢNG GIÁ CHI TIẾT VỀ TRÁM RĂNG

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/GIAI ĐOẠN GIÁ
Trám răng bằng Composite 1 răng

14 – 23 USD

Trám răng bao nhiêu tiền mới hợp lý?

rang-sau-tram-rang-bao-nhieu-tien 2

Tư vấn trước khi trám răng

Trám răng bao nhiêu tiền mới hợp lý?

Trám răng giá bao nhiêu mới hợp lý? Vấn đề này phụ thuộc vào cách nhìn của mỗi người, chất lượng vật liệu và phương pháp thực hiện. Tuy nhiên, chất lượng của một dịch vụ trám răng tại một địa chỉ nha khoa chất lượng sẽ có mức giá phù hợp.

>>> Trám răng có đau không

Nhiều người trước khi trám răng thường hay tham khảo về giá cả một số nơi và có sự so sánh giữa các nha khoa với nhau. Họ luôn thắc mắc trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền mới hợp lý và chất lượng tốt. Một số người cho rằng trám răng ở những nơi có giá thành cao là quá đắt và ngược lại. Tuy nhiên, giá cả phù hợp là do mỗi người có một sự lựa chọn khác tùy nhu cầu thực tế và công nghệ áp dụng, chất lượng ở mỗi nơi là không giống nhau.

Nếu chị đang muốn trám răng trong lúc này, cần căn cứ vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của bản thân như thế nào mới quyết định lựa chọn loại hình trám hay vật liệu trám.  Chị có thể tham khảo dịch vụ trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Dencos Luxury. Không chỉ đáp ứng về giá cả, chất lượng của vật liệu, bác sĩ tại Dencos Luxury với nhiều kinh nghiệm trong trám răng và các dịch vụ nha khoa sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi thực hiện.

Qua những chia sẻ của tôi ở trên hi vọng rằng sẽ giải đáp được thắc mắc cho chị về trám răng bao nhiêu tiền. Để có được thêm thông tin về trám răng chị đến trực tiếp tại nha khoa hoặc gọi theo số 0902 68 55 99 để nhận được thông tin tư vấn nhanh và chính xác.

Chúc bạn trám răng thành công và luôn khỏe mạnh!

Xem thêm : Trám răng ở đâu tốt

Nguồn: rangxinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *