Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Răng sứ thẩm mỹ – Liệu pháp cho nụ cười chuẩn quốc tế

Răng sứ thẩm mỹ – Liệu pháp cho nụ cười chuẩn quốc tế

Một nụ cười tỏa nắng cùng hàm răng trắng sáng, đều tăm tắp là ước mơ của không ít người. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu hàm răng đẹp. Răng sứ thẩm mỹ chính là liệu pháp hiệu quả cho nụ cười chuẩn quốc tế.

150630rang07-086f5

Ngạc nhiên chưa? bạn sẽ muốn làm răng sứ thẩm mỹ ngay tức thì

Răng sứ thẩm mỹ ?

Đây là một biện pháp khắc phục răng bị sâu, bị sứt mẻ, răng không có khả năng trám…một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Thời gian bọc răng sứ thẩm mỹ thường kéo dài trong mấy ngày. Tùy thuộc vào số răng thực hiện, mức độ hư hại của răng, tay nghề chuyên môn bác sĩ làm răng mà có thời gian điều trị thích hợp. Trung bình phải mất 2- 3 ngày để có được 1,2 cái răng sứ thẩm mỹ.Nếu số lượng răng gia tăng thì nhanh nhất sau 5 ngày là bạn đã có hàm răng được xử lý hiệu quả.

Quy trình chuẩn :

  • Tại buổi hẹn gặp nha sĩ đầu tiên, ban sẽ được thăm khám, phân tích cũng như lên kế hoạch điều trị cho răng của mình. Bác sĩ cũng kết hợp lấy mầu răng để đặt chế tạo răng sứ.
  • Ở giai đoạn tiến hành bọc răng, nha sĩ chuẩn bị trụ răng- sẵn sàng cho việc chụp răng sứ. Khi đó răng cần chụp sứ sẽ được mài mòn.

Lưu ý: Trước khi mài răng, phải điều trị triệt để các bệnh lý về răng miệng

Ngoài việc, giảm kích thước chung của răng, nha sĩ cũng cần tạo hình cho hàm răng có khối trụ phụ hợp, giúp răng sứ có thể trượt vào dễ dàng.

Mẫu răng được lấy bằng hỗn hợp nha khoa chuyên dùng. Mẫu răng được gửi đến phòng thí nghiệm nha khoa (labo) để chế tạo mẫu răng sứ chính xác trùng với khớp răng.

boc-rang-su

Bác sĩ cẩn trọng trong quá trình bọc răng sứ

Nha sĩ đặt răng sứ lên trụ răng để kiểm tra màu sắc, độ bóng phù hợp chưa, có trùng với màu răng tự nhiên.

  • Công đoạn quan trọng nhất, gắn răng sứ: Nha sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để kiểm tra vị trí răng sứ, liên tục điều chỉnh cho đến khi răng sứ nằm vị trí phù hợp, khớp cắn chuẩn xác, liên kết với răng bên.
  • Cuối cùng, xi măng nha khoa sẽ làm chức năng liên kết, gắn chặt răng.

Để đảm bảo tính lâu bền cũng như sự thẩm mỹ cho hàm răng, các bước trên phải được tiến hành đầy đủ và chính xác tuyệt đối.

Thời gian bảo hành: răng sứ thẩm mỹ thường tồn tại trong khoang miệng gần như là cố định, nhưng chuyên gia khuyên sau ít nhất 10 năm nên phục hồi lại một lần.

Có biến chứng không?

Tùy độ nhảy cảm của từng người mà có cảm giác đau nhức hay không. Thêm vào đó là cơ địa của bệnh nhân cũng như quá trình chăm sóc răng sau khi bọc cũng ảnh hưởng không nhỏ. Chưa từng có trường hợp nào bị biến chứng khi bọc răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ thẩm mỹ được lựa chọn như một giải pháp hoàn hảo cho mọi vấn đề về răng miệng. Bạn còn băn khoăn gì mà không làm răng thẩm mỹ?

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: rangxinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *