Trang chủ » Tin Tức » Răng vàng ố phải làm sao? – 5 giải pháp hoàn hảo cho bạn

Răng vàng ố phải làm sao? – 5 giải pháp hoàn hảo cho bạn

Vàng ố răng là hiện tưởng răng bị đổi màu, mất đi màu sắc trắng sáng ban đầu làm mất đi vẻ thẩm mĩ, ảnh hưởng đến cả sức khỏe răng miệng. Có nhiều nguyên nhân gây vàng ố răng, và các giải pháp sau sẽ giải đáp thắc mắc “răng vàng ố phải làm sao?”

rang-vang-o-phai-lam-sao

Giải pháp nào cho hàm răng hết ố vàng?

1. Bằng thiên nhiên

  • Tăng cường sử dụng các thực phẩm có nhiều vitamin và dưỡng chất làm trắng và nuôi dưỡng răng như: Cam, Chanh, Cá hồi, trà xanh, sữa chua….
  • Hạn chế tối đa các loại thuốc lá và đồ uống sẫm màu. Các loại bánh và đồ ngọt cũng là lí do khiến răng vàng ố.
  • Kết hợp sử dụng các loại dầu dừa, muối và các loại nước súc miệng từ thảo dược, lá cây….

2. Bằng nha khoa

 Dùng máng tẩy trắng răng

Là dụng cụ riêng biệt, được sử dụng cho những hàm răng ố vàng nghiêm trọng, khó có thể thực hiện bằng các phương pháp thiên nhiên.

Với cơ chế làm trắng răng bằng dung dịch thuốc tẩy trắng có nồng độ nhất định, được thấm vào răng nhờ các máng tẩy. Khi đó răng sẽ được làm trắng sáng dần lên, giảm đi màu vàng ố hay đổi màu.

Bạn có thể sử dụng máng tẩy trắng răng loại sẵn có trong các hiệu thuốc và thiết bị nha khoa để trả lời thắc mắc răng ố vàng phải làm sao. Tuy nhiên, sản phẩm này khó đảm bảo chuẩn khớp cắn của răng và kích thước thường lớn hơn hàm răng người Việt.

 Ngoài ra, sử dụng máng tẩy trắng trực tiếp từ các trung tâm nha khoa cũng là một biện pháp hay.Mỗi một người sẽ được lấy dấu hàm riêng biệt để tạo ra các máng tẩy có kích thước phù hợp và vừa khít với răng, để thuốc phát huy công dụng tối đa.

Mọi chỉ dẫn về cách trị răng ố vàng hiệu quả bơm thuốc vào máng và cách đeo mang tẩy vào răng đều rất đơn giản, có thể thực hiện ở nhà dễ dàng.

rang-vang-o-phai-lam-sao-2

Phương pháp nha khoa làm răng trắng sáng, hết ố vàng

Áp dụng công nghệ Zoom Whitening 

Đây được hiểu là phương pháp dùng ánh sáng xanh của tia Laser và thuốc tẩy trắng, tác động trực tiếp lên răng. Nha sĩ sẽ thực hiện các thao tác nhanh chóng, hiệu quả và không gây ê buốt cho răng.

Sau khi răng được kiểm tra và thăm khám tổng quát, nha sĩ sẽ làm sạch răng và tiến hành đưa thuốc phủ khắp răng, ngoại trừ nướu lợi. Sau đấy, chiếu Laser lên răng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng và nhận được kết quả sau 30 phút.

Liệu trình làm trắng răng đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả bền lâu và hầu như không có tác dụng phụ. Với công nghệ này, thời gian làm trắng răng được rút ngắn một cách nhanh chóng và đem lại kết quả nhanh nhất cho răng. Nhờ nó bạn sẽ không còn bận tâm ” răng vàng ố phải làm sao?” và tự tin mọi lúc, mọi nơi.

Nguồn: rangxinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *