Trang chủ » Tin Tức » [REVIEW] Các cách làm trắng răng tự nhiên hiệu quả phổ biến hiện nay

[REVIEW] Các cách làm trắng răng tự nhiên hiệu quả phổ biến hiện nay

Có rất nhiều phương pháp làm trắng răng được chị em truyền tai nhau và áp dụng. Tuy nhiên bạn đã thật sự hiểu rõ về công dụng, phương pháp và cách thực để sở hữu hàm răng trắng khỏe hay chưa? Bài viết sau sẽ đánh giá toàn diện về các cách làm trắng răng tự nhiên phổ biến hiện nay.

cach-lam-trang-rang-tu-nhien

Chanh là loại quả tuyệt vời trong việc làm trắng răng

Cách làm trắng răng tự nhiên bằng chanh

 • Công dụng: Chanh thực sự có tác động tích cực trong việc làm trắng răng. Nó có chứa các hợp chất có tính làm sạch và loại bỏ các mảng bám, ố vàng hiệu quả. Đặc biệt với các loại răng có nhiều cao răng và ố vàng nghiêm trọng.
 • Cách dùng: Khá đơn giản, không phải tốn nhiều thời gian. Chỉ cần sử dụng một vài giọt chanh cho thấm vào bàn chải đánh răng hoặc khăn mỏng. Sau đó chà nhẹ khắp các mặt răng và các vị trí có nhiều ố vàng. Súc miệng lại bằng nước sạch để tống khứ các cặn bã ra khỏi hàm răng.
 • Đối tượng: cách làm trắng răng tự nhiên này thông dụng với mọi người, tuy nhiên không nên áp dụng đối với trẻ nhỏ và người trung tuổi. Bởi vì, tình trạng răng miệng yếu khi sử dụng chanh sẽ khiến răng ê buốt và nặng hơn là hư hỏng men răng, vàng răng về sau.
 • Đánh giá chung: Nhìn chung cách này khá hiệu quả nhưng không thể sử dụng thường xuyên và những người có răng nhảy cảm cũng phải lưu ý cẩn thận.
 • Xếp hạng  cach-lam-trang-rang-tu-nhiencach-lam-trang-rang-tu-nhiencach-lam-trang-rang-tu-nhien

 

Coconuts and coconut oil on wooden table, on nature background

Dầu dừa được tin dùng vì chất lượng làm trắng răng tự nhiên

Cách làm trắng răng tự nhiên bằng dầu dừa

 • Công dụng: Đây được xem là thần dược của thiên nhiên với nhiều tác dụng rõ rệt khi sử dụng như: làm sạch khoang miệng, dưỡng ẩm và không làm khô họng, hơi thở thơm tho …
 • Cách dùng: Không quá cầu kì và không yêu cầu nhiều thời gian, thậm chí có thể sử dụng cách này khi đang nghe nhạc, đọc báo. Súc miệng bằng hai thìa dầu dừa vào buổi sáng sau khi thức dậy hoặc buổi tối trước khi đi ngủ. Để yên dầu trong vòng 5-10 phút cho dầu tráng đều khắp các răng và hòa tan các chất bẩn tồn dư. Sau cùng là súc miệng lại và đánh răng như thường.
 • Đối tượng: Dầu dừa khá lành tính nên có thể sử dụng cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi mà không sợ ảnh hưởng đến răng. Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng mẹo làm trắng răng này thường xuyên để hạn chế đau răng do tác động nhiều.
 • Đánh giá chung: Phương pháp này được xem là cách làm trăng răng tối ưu nhất bởi nhiều ưu điểm mà dầu dừa mang lại.
 • Xếp hạng   cach-lam-trang-rang-tu-nhiencach-lam-trang-rang-tu-nhiencach-lam-trang-rang-tu-nhiencach-lam-trang-rang-tu-nhiencach-lam-trang-rang-tu-nhien
cach-lam-trang-rang-tu-nhien-3

Dâu tây có tác dụng trong việc làm trắng răng

Cách làm trắng răng tự nhiên bằng dâu tây

 • Công dụng: Dâu tây đặc biết rất tốt cho răng nhất là trong việc làm trắng răng do giàu hàm lượng acid malic. Nhờ thế răng bị xỉn màu thời gian gần có thể dễ dàng lấy lại vẻ trắng sáng ban đầu.
 • Cách dùng: Chuẩn bị một vài quả dâu tây, sau đó nghiền nhỏ trong một cái chén và cho thêm muối để tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Sau đó, dùng bàn chải đánh răng để thấm đều hỗn hợp trên. Chải nhẹ nhàng khắp hàm răng để loại bỏ các mảng bám và vi khuẩn trên răng. Cuối cùng phải súc miệng và đánh răng lại lần nữa để làm sạch tốt nhất.
 • Đối tượng: Có thể sử dụng cho mọi đối tượng, đặc biệt là không gây kích ứng hay có tác dụng phụ cho cả răng nhảy cảm.
 • Đánh giá chung: Đây là cách làm trắng răng tự nhiên, an toàn nhưng hơi mất công và kết quả yêu cầu sự kiên trì của người thực hiện.
 • Xếp hạng  cach-lam-trang-rang-tu-nhiencach-lam-trang-rang-tu-nhiencach-lam-trang-rang-tu-nhiencach-lam-trang-rang-tu-nhien

Qua những đánh giá trên, tùy thuộc đối tượng và mục đích làm trắng răng để lựa chọn cho mình cách làm trắng răng tự nhiên phù hợp nhất.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: rangxinh.info

Lưu

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *