Trang chủ » Tin Tức » Tác hại khi tẩy trắng răng tại nhà

Tác hại khi tẩy trắng răng tại nhà

Hiện nay việc tự mua thuốc tẩy trắng răng ngay tại nhà diễn ra rất phổ biến, do nhiều loại thuốc làm trắng răng được quảng cáo trên khắp thị trường, tuy nhiên điều này tầm ẩn nguy cơ có hại, đó là gì? Hãy xem qua bài viết của răng xinh dưới đây.

Tác hại khi tẩy trắng răng tại nhà

Những loại thuốc làm trắng răng không có nguồn gốc và thương hiệu rõ ràng, có thể gây ra những phản ứng phụ, gây tổn thương cho răng.

Một trong những tác hại mà sử dụng làm trắng răng tại nhà là gây ê buốt răng vừa gây khó chịu mà còn ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Thậm chí có thể dẫn tới trường hợp kích thích răng làm răng nhạy cảm hơn, gây tổn thương mô mềm, nướu, bộ phận quanh răng, làm sức khỏe răng nghiêm trọng hơn.

Thuốc làm trắng răng sử dụng quá nhiều sẽ gây ra những tác dụng phụ như làm mòn men răng, mòn mặt nhai, khi men răng mỏng sẽ gây tổn thương cho răng miệng. Men răng bị mòn sẽ ảnh hưởng tới cấu trúc răng, tổn thương chân răng và dẫn tới tiêu xương ổ răng.

 

 

Chú ý tới những thành phần trên thuốc làm trắng răng, những chất này có thể gây viêm nướu. Bạn nên đọc nghĩ hướng dẫn chống chỉ định trên bao bì, hoặc xem thông tin kỹ về thuốc làm trắng trước khi sử dụng.

Bạn có thể dùng được cách làm trắng răng tại nhà nhưng với điều kiện nắm rõ về nguồn gốc thuốc, thương hiệu sản xuất, và sử dụng theo sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa.

 

 

Trên đây là tác hại khi dùng thuốc làm trắng răng tại nhà, mọi thông tin đóng góp xin gửi về nha khoa dencos luxury đơn vị cung cấp dịch vụ thăm khám sức khỏe răng và thẩm mỹ răng như làm trắng răng, niềng răng, bọc răng,.. không lo về chi phí làm trắng răng, bọc răng giá bao nhiêu tiền?  Vì chất lượng tại dencos luxury đã được khẳng định và tin tưởng từ khách hàng.