Trang chủ » Bệnh về răng » Tại sao bạn nên chọn niềng răng không mắc cài eCligner

Tại sao bạn nên chọn niềng răng không mắc cài eCligner

Niềng răng không mắc cài không còn xa lạ gì với nhiều người bởi tính thẩm mỹ khi niềng răng mà vẫn giữ được hiệu quả nhất định. Niềng răng không mắc cài eCligner đang là lựa chọn của nhiều người. Vậy tại sao bạn nên chọn niềng răng không mắc cài eCligner? Và niềng răng mất bao nhiêu tiền?

Niềng răng không mắc cài eCligner là gì?

Niềng răng không mắc cài eCligner

Niềng răng không mắc cài eCligner mang vẻ đẹp tự nhiên ngay khi niềng

Niềng răng không mắc cài eCligner là phương pháp dùng khay niềng trong suốt tạo ra lực nhỏ từ từ kéo răng vị trí như mong muốn. Cũng giống như khay niềng răng Invisalign, thì eCligner là chiếc . khay niềng trong suốt khiến người đối diện khó mà phát hiện được bạn đang đeo niềng răng. Vì vậy rất được mọi người yêu chuộng, lựa chọn niềng răng.

Nếu trước kia, các trường hợp răng lệch lạc phức tạp như răng mọc ngược, răng chen chúc chỉ có thể thực hiện bằng niềng răng mắc cài, và chúng ta hay phải băn khoăn “nẹp răng mất bao lâuthì hiện nay niềng răng không mắc cài eCligner có thể đáp ứng được. Niềng răng mắc cài ecligner thích hợp chỉnh nha cho các trường hợp: hô, móm, răng chen chúc, sai lệch…

Bạn chọn niềng răng không mắc cài eCligner  còn là vì còn có nhiều ưu điểm nổi trội mà các mắc cài khác không có được

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài eCligner

Khay niềng răng Invisalign xuất xứ từ Mỹ thì khay eCligner có xuất xứ từ Hàn Quốc – quốc gia châu Á có chủng tộc gần tương đồng với người Việt Nam, vì thế mà eCligner đã phần nào phù hợp với chúng ta. Niềng răng không mắc cài ecligner còn có ưu điểm:

+ Tính thẩm mỹ cao: khi bạn đeo khay niềng trong suốt như vậy người khác khó phát hiện ra bạn đang niềng răng

Niềng răng không mắc cài eCligner

Niềng răng không mắc cài eCligner có nhiều ưu điểm

+ Tháo lắp dễ dàng: Khay niềng răng eCligner có thể tháo ra lắp vào dễ dàng, giúp bạn có thể thoải mái thưởng thức những món ăn ưa thích mà không cần phải kiêng kỵ nhiều. Ngoài ra việc vệ sinh răng miệng cũng thuận lợi hơn rất nhiều so với niềng răng mắc cài.

+ An toàn với cơ thể: Khay niềng bằng nhựa trong suốt được chứng nhận là an toàn tuyệt đối với cơ thể. Hơn nữa nó không bị bong tróc như niềng răng mắc cài

+ Thích hợp với người bận dộn và ở xa bởi chỉ khoảng 2 tuần bạn mới phải thay khay niềng mới, việc thay khay bạn có thể tự làm vì bác sĩ đã thiết kế cho bạn khay niềng riêng và đánh số khay cho bạn khi bạn đến nha khoa lần đầu tiên. Do đó bạn sẽ giảm thiểu được đáng kể số lần phải đi thăm khám bác sĩ so với niềng răng mắc cài.

+ Kết quả chỉnh nha hiệu quả lâu dài có thể nói là vĩnh viễn.

+ Niềng răng không mắc cài eCligner sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn ngại màu sắc không đẹp của niềng răng mắc cài bằng kim loại

Như vậy niềng răng không mắc cài eCligner để đạt hiệu quả như mong muốn và lâu bền vĩnh viễn bạn hãy chọn nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn, điều trị đảm bảo bạn sẽ có hàm răng đều đẹp nhất.

Sau đây là bảng giá niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền, và niềng răng không mắc cài eCligner nhé:

screenshot_2

Nguồn: http://rangxinh.info/

Lưu