Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Tại sao phải hàn răng khi bị sâu? Lý do đây rồi

Tại sao phải hàn răng khi bị sâu? Lý do đây rồi

Răng bị sâu tạo thành lỗ gây các vấn đề như hôi miệng, thức ăn giắt vào tạo cảm giác đau nhức, khó chịu. Tại sao phải hàn răng sâu mà không phải là một phương pháp nào khác? Lý do được đưa ra và lý giải đầy đủ.

Tại sao phải hàn răng

Tại sao phải hàn răng khi bị sâu?

Hàn trám răng là giải pháp phục hình răng sâu, thưa cho những ai đang phải đau đầu vì những vấn đề này. Vậy tại sao phải hàn răng mà không phải là bọc răng sứ?

Tại sao phải hàn răng sâu?

Vì sao phải hàn răng mà không phải là phương pháp khác? Đơn giản vì hàn trám răng là phương pháp tối ưu nhất để khắc phục các răng sâu, che lấp đi lỗ sâu ở trên răng. Hàn răng sâu giúp trám bít lại lỗ sâu ở xuất hiện và tồn tại ở răng, hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn vào sâu trong răng.

Răng sâu không được giải quyết kịp thời sẽ khiến cho việc ăn nhai không được tốt. Thức ăn bị giắt vào lỗ răng sâu, không làm sạch được làm cho răng càng sâu rộng hơn và miệng có mùi hôi, khó chịu. Càng để lâu răng có nguy cơ bị mất dần đi, ảnh hưởng đến một phần chức năng ăn nhai và gây ra viêm tủy nếu vi khuẩn ăn sâu vào tủy.

Những người răng bị sâu thường có cảm giác đau nhức chân răng và có thể là đau đầu tùy trường hợp sâu răng nặng hay nhẹ. Sâu răng còn dẫn đến những hệ lụy khác như: ảnh hưởng hệ tiêu hóa, gây hôi miệng. Không kiểm soát sâu răng bằng hàn trám răng sâu không những đau răng mà còn làm cho các cơ quan khác trong cơ thể cũng bị ảnh hưởng xấu.

Tại sao phải hàn răng 2

Hàn răng ngăn chặn sâu răng

Hàn răng mang lại những ưu điểm nào?

  • Chi phí thực hiện hàn răng thấp hơn so với các phương pháp phục hình răng khiếm khuyết khác.
  • Kỹ thuật hàn răng được thực hiện không gây xâm lấn đối với các mô răng và răng ở xung quanh vị trí hàn.
  • Quá trình hàn răng diễn ra nhanh chóng, có thể hoàn thành chỉ sau 1 lần hẹn. Một chiếc răng mất từ 15 – 20 phút để hoàn thành.
  • Miếng trám được hóa cứng bằng đèn chiếu hiện đại, đảm bảo độ bền chắc khi ăn nhai.
  • Phục hình lại nguyên vẹn răng bị hư hỏng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng trám.
  • Không gây ra những kích ứng có hại đến sức khỏe.

Hàn răng để có được một hàm răng đẹp, không khiếm khuyết được ưa chuộng vì giá thành rẻ, đơn giản và thực hiện nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn về trám răng và những vấn đề liên quan khác, bạn nên đến trực tiếp tại một cơ sở nha khoa uy tín để các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn cho tình trạng cụ thể.

Nguồn: rangxinh.info

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *