Trang chủ » Dịch vụ tẩy răng » Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không? Liệu tẩy trắng răng có hại không?

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không? Liệu tẩy trắng răng có hại không?

Tôi muốn đi tẩy trắng răng, nhưng vẫn băn khoăn không biết tẩy trắng răng  có ảnh hưởng gì không, liệu tẩy trắng răng có hại không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi ( Lê Thanh Huyền – Hà Nội).

Tư vấn

Chào bạn Huyền! Bác sĩ tư vấn sẽ giải đáp băn khoăn tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không, liệu tẩy trắng răng có hại không? Ngay sau đây:

tay-trang-rang-co-anh-huong-gi-khong-lieu-tay-trang-rang-co-hai-khong 3

Giải đáp thắc mắc tẩy trắng răng có hại không?

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không, liệu tẩy trắng răng có hại không?

Tẩy trắng răng là xu thế làm đẹp đang rất được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới, trong đó Việt Nam cũng không ngoại lệ. Là phương pháp giúp cải thiện lại hình thể của răng, tẩy trắng răng  sẽ khắc phục mọi khuyết điểm có trên răng như răng bị ố vàng, xỉn màu. Mang lại hàm răng trắng sáng tự nhiên nên không phải lo lắng tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như tẩy trắng răng có hại gì không bởi những nguyên do sau:

+ Hiện nay, với công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, những trung tẩy trắng răng uy tín sẽ trang bị những công nghệ, phương pháp tẩy trắng hiệu quả cao. Dưới sự hỗ trợ của những thiết bị tân tiến, hệ thống vô trùng tốt, bạn có thể yên tâm và không phải lo lắng tẩy trắng răng có hại không.

+ Thuốc tẩy trắng được sử dụng lành tính, tương thích cao với cơ thể nên không gây ra phản ứng dị ứng, hay sốc thuốc ngoài mong muốn. Khi đưa vào sử dụng trong lĩnh vực nha khoa, thuốc tẩy trắng đã được kiểm định và thử nghiệm vềđộ an toàn đối với sức khỏe con người.

+ Đặc biệt, với ưu điểm tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sáng đang phổ biến hiện nay, quá trình tẩy trắng răng sẽ được thực  hiện một cách chính xác dưới sự tác động của các phân tử ánh sáng chỉ tác động lên những vùng răng cần tẩy trắng mà không làm ảnh hưởng đến những mô mềm xung quanh bên trong miệng. Nên lo lắng tẩy trắng răng có hại không cũng được hạn chế đi rất nhiều.

tay-trang-rang-co-anh-huong-gi-khong-tay-trang-rang-lieu-tay-trang-rang-co-hai-khong 2

Răng trắng đều và đẹp khi thực hiện tẩy trắng răng

Những lưu ý khi quyết định tẩy trắng răng

Để xóa tan đi mọi lo lắng liên quan đến tẩy trắng răng có hại không cần chú ý những điều sau:

+ Cần đảm bảo tình trạng răng nướu tốt trước khi điều trị tẩy trắng răng, không mắc các bệnh lý răng miệng ( sâu răng, viêm tủy, răng yếu nhạy cảm…).

+ Trường hợp dưới 18 tuổi không nên tẩy trắng răng vì buồng tủy rộng, ống ngà lớn khi bôi lên răng thuốc sẽ ngấm nhanh hơn dễ gây ra kích ứng tủy làm cho răng nhạy cảm.

+ Phụ nữ đang mang thai răng thường rất nhạy cảm nên tẩy trắng răng dễ gây ra hiện tượng chống thuốc, khi đó có thể là ghê răng hay buồn nôn là tùy vào phản ứng của cơ thể từng người. Nên chống chỉ định tẩy trắng răng đối với phụ nữ mang thai và cho con bú.

+ Lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng tại những phòng nha uy tín để được tư vấn cụ thể từ những bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm.

tay-trang-rang-co-hai-khong-lieu tay-trang-rang-co-hai-khong

Những lưu ý khi quyết định tẩy trắng răng

Hy vọng với nhữngđiều chia sẻ trên đây bạn sẽ có thêm những thông tin liên quan đến tẩy trắng răng có hại  không. Khi quyết định tẩy trắng răng nên kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng, tìm hiểu thông tin dịch vụ để có những chuẩn bị tốt nhất

Nguồn: http://rangxinh.info/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *