Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Bật mí cách niềng răng đều đẹp hoàn mỹ nhất vịnh bắc bộ

Bật mí cách niềng răng đều đẹp hoàn mỹ nhất vịnh bắc bộ

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha thực hiện cho nhiều trường hợp răng bị hô, vẩu, móm, thưa, khấp khểnh…. Cách niềng răng đều như hạt bắp thực hiện bằng những cách như thế nào? sau bao lâu thì có kết quả như ý muốn và niềng răng giá bao nhiêu?

Niềng răng cho vẻ đẹp thẩm mỹ cao

Niềng răng có thể khẳng định là cách niềng răng đều đẹp triệt để nhất vì có thể cho hiệu quả vĩnh viễn trọn đời chỉ sau một lần điều trị. Kỹ thuật này tạo lực kéo làm di chuyển răng, xoay chuyển thế và phương răng hiệu quả. Niềng răng an toàn, không xâm lấn răng thật là cách mà bác sĩ thường chỉ định cho bạn khi bạn gặp các tình huống sau đây:

niềng răng đều

Niềng răng đều cho răng bạ đẹp như bắp ngô

– Răng khấp khểnh

– Hàm răng có răng khểnh

_ Răng  Răng mọc ngầm

– Răng chìa, cụp

– Hàm răng chen chúc

_ Răng móm

Sau một lần điều trị từ 12 đến 30 tháng bạn sẽ có hàm răng như ý muốn. Đặc biệt niềng răng đều sẽ cho bạn hàm răng đẹp hơn, đều hơn như hạt bắp nhé.

Niềng răng đều có các cách như thế nào?

Niềng răng không mắc cài:

Đây là phương pháp niềng răng thẩm mỹ đang được nhiều bạn tìm chỉnh nha. Bác sĩ sẽ thực hiện niềng răng của bạn bằng khay niềng trong suốt. Mỗi bạn niềng răng sẽ được chế tạo khay niềng khác nhau và bạn chỉ cần đeo các khay niềng đó theo chỉ dẫn của bác sĩ mà không cần thường xuyên đến nha khoa

Niềng răng không mắc cài còn có thể tháo lắp nên việc vệ sinh răng miệng không còn là mối lao của bạn nữa nhé.

Niềng răng mắc cài:

niềng răng đều

Niềng răng đều cho răng bạ đẹp như bắp ngô

Hiện niềng răng mắc cài có các loại:

+  Niềng răng mắc cài mặt lưỡi: đây là phương pháp niềng răng dấu mắc cài vào bên trong hàm răng để mắc cài không bị lộ và bạn tự tin khi giao tiếp trong quá trình niềng răng. Tuy nhiên phương pháp này cần thời gian lâu hơn mắc cài truyền thống nhé.

+ Niềng răng mắc cài truyền thống: Đây là loại niềng răng có từ rất lâu các mắc cài sẽ gắn trực tiếp lên răng bên ngoài của bạn. Nếu bạn muốn thẩm mỹ trong quá trình niềng răng theo cách này bạn hãy chọn niềng răng mắc cài sứ nhé.

Vì loại niềng răng sứ này sẽ có độ thẩm mỹ cao hơn niềng răng mắc cài kim loại

Như vậy niềng răng đều có nhiều cách thực hiện. bạn muốn thực hiện theo cách nào hãy liên hệ tới nha khoa uy tín để được tư vấn nhé. Nếu bạn còn muốn biết về niềng răng không mắc cài invisalign hoặc niềng răng cho trẻ như thế nào, hãy đến với Nha khoa quốc tế Dencos Luxry để được các bác sỹ ở đây tư vấn trực tiếp nhé.

Nguồn: http://rangxinh.info/

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *