Trang chủ » Tin Tức » Trám răng giá bao nhiêu? – Yếu tố ảnh hưởng đến giá

Trám răng giá bao nhiêu? – Yếu tố ảnh hưởng đến giá

Trám răng giá bao nhiêu là băn khoăn của rất nhiều người trước khi thực hiện dịch vụ phục hồi răng. Để có sự chuẩn bị tốt nhất về chi phí cũng như tạo tâm lý thoải mái khi hàn trám răng, tham khảo ngay bài viết của răng xinh như sau:

 

Trám răng giá bao nhiêu?

Trám răng giá bao nhiêu?

Có thể tham khảo chi phí trám răng điển hình tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo bảng sau:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
 Trám răng Trám răng trẻ em

Trám răng phòng ngừa (trẻ em)

Trám răng thẩm mỹ bằng Composite

Đắp mặt răng thẩm mỹ bằng Composite

200.000 VNĐ

350.000 VNĐ

350.000 VNĐ

1.000.000 VNĐ

Tuy nhiên, chi phí hàn trám răng ở mỗi người có thể khác nhau và phụ thuộc và nhiều yếu tố.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá hàn trám răng?

+ Trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số răng cần trám: Bảng giá trám răng ở trên được tính cho 1 răng, chi phí trám răng sẽ tăng lên theo số răng cần trám.

+ Giá trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào bệnh lý của răng:

Khi răng bị sâu hoặc điều trị tủy phải áp dụng phương pháp trám răng mới đạt kết quả cao. Đối với những trường hợp  yêu cầu thẩm mỹ cao. Bác sĩ phải thực hiện điều trị bệnh lý mới tiến hành trám răng.

+ Lựa chọn phương pháp hàn trám ảnh hưởng đến chi phí:

Có 2 hình thức trám răng phổ biện: phương pháp trám trực tiếp hay gián tiếp đang được áp dụng hiện nay.

Trám răng trực tiếp là phương pháp chỉ cần cho vật liệu trực tiếp vào chỗ cần trám, giá trám răng tương đối rẻ.

Trám răng gián tiếp hay còn gọi là kỹ thuật trám inlay/onlay được áp dụng đối với trường hợp lỗ sâu lớn, phần mô răng bị khuyết nhiều. Tạo hình khoang trám, sau đó đúc miếng trám bên ngoài rồi đưa vào khoang đã tạo hình sẵn. Phương pháp này phức tạp, kỹ thuật cao mang lại hiệu quả lâu bền nên chi phí cũng cao hơn.

Trám răng giá bao nhiêu?

Truy tìm nha khoa hàn trám răng uy tín

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trở thành một trong những địa chỉ hàn trám răng uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Có thể kể đến những ưu điểm nội trội sau:

>>> Thực hiện nhanh chóng, kết quả cao

Trám răng về mặt bản chất là kĩ thuật khá đơn giản song đòi hỏi sự chính xác cao do đó bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao. Tại Dencos Luxury, quy trình trám răng thực hiện hết sức đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần 15 – 20 phút cho 1 răng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ hoàn tất việc phục hình răng sâu, sứt mẻ, thưa…. Chỉ trong 1 ngày.

Trường hợp răng bị sâu quá nhiều cần áp dụng kĩ thuật Inlay/Onlay thì quy trình được hoàn tất trong 2 lần hẹn (cần thời gian để đúc miếng trám).

Nha khoa Dencos Luxury sử dụng chất liệu trám cao cấp là composite, có độ bền cao được trám trực tiếp lên răng, đông cứng bằng ánh sáng Laser đơn sắc thế hệ mới cho kết quả bền vững, tối thiểu 2-3 năm, không bị bong tróc khi ăn nhai. Miếng trám có màu sắc tương đồng với răng thật do đó không dễ bị phát hiện, đáp ứng tính thẩm mỹ tối ưu giúp phục hình răng hư tổn tốt nhất.

Trám răng giá bao nhiêu?

>>> Đảm bảo an toàn tuyệt đối

+ Kĩ thuật được thực hiện bởi nha sĩ giỏi về chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm, chính xác tuyệt đối, không tác động đến răng thật do đó không tiềm ẩn bất kì rủi ro nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Chất liệu trám có độ tương thích cao, không gây kích ứng khi tồn tại trong khoang miệng, không sinh nhiệt hay bị ăn mòn do đó khong gây phản ứng phụ.

+ Khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu trong và sau khi thực hiện trám răng thẩm mỹ.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ trám răng giá bao nhiêu và lựa chọn nha khoa uy tín để hàn trám răng. Mọi vấn đề còn thắc mắc về chi phí trám răng hoặc bọc răng sứ bao nhiêu tiền bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.