Trang chủ » Tin Tức » Trị hôi miệng từ nguyên liệu thiên nhiên không phải ai cũng biết

Trị hôi miệng từ nguyên liệu thiên nhiên không phải ai cũng biết

Hôi miệng hiện nay có nhiều cách trị, trong đó sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên thì không phải ai cũng biết. Để biết những nguyên liệu thiên nhiên nào trị hôi miệng được thì hãy xem qua thông tin bên dưới của răng xinh.

Trị hôi miệng từ nguyên liệu thiên nhiên không phải ai cũng biết

Giấm táo

Giấm táo là nguyên liệu thiên nhiên tốt trong sức khỏe và dễ dàng tìm thấy ngay tại bếp của gia đình, nếu không có thể dễ dàng mua tại các khu chợ và siêu thị. Giấm táo có thành phần tốt cho sức khỏe, giảm cholesterol trong người, ngoài ra trong giấm táo có nhiều axit giúp tiêu diệt vi khuẩn trong miệng và làm hết mùi hôi. Vì thế hiện nay giấm táo được xem như là nguyên liệu điều trị bệnh lỹ của răng cũng như hôi miệng.

 

 

Sử dụng cách này cũng rất đơn giản, lấy nước giấm táo pha với nước lọ rồi đem đi làm nước súc miệng hàng ngày, sau khi súc miệng xong thì nên súc miệng lại bằng nước lọc, làm như vậy trong vòng 10 ngày sẽ có kết quả.

Bột nở

Bột nở được chứng minh là có tác dụng trị hôi miệng hiệu quả, cách sử dụng lấy bột nở để làm kem đánh răng khoảng 2 lần mỗi ngày hoặc lấy bột nở pha với nước ấm để súc miệng hàng ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả sau thời gian ngắn. Thành phần của bột nở có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, giảm nồng độ axit không cho vi khuẩn trong khoang miệng phát triển.

 

 

Nước gạo

Nước gạo chính là nguyên liệu dễ kiếm nhất hiện nay, mỗi  khi vo gạo xong bạn có thể lấy một chút nước gạo để súc miệng, làm như vậy trong 1 tuần thì tình trạng hôi miệng sẽ cải thiện rõ rệt. Trong nước gạo có lượng lớn vitamin PP giúp làm sạch hiệu quả, tiêu diệt vi khuẩn trên bề mặt lưỡi hay kẽ răng.

Những nguyên liệu thiên nhiên trên đây hi vọng có thể trị hết mùi hôi miệng. Mọi ý kiến xin gửi về nha khoa thẩm  mỹ để được hướng dẫn chi tiết, những dịch vụ làm đẹp răng tại đây được nhiều khách  hàng tin tưởng như cầu răng, bọc răng sứ, trồng răng, dán răng,.. giá tiền làm cầu răng sứ, bọc răng, dán sứ, làm trắng răng luôn tạo sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.