Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Trồng răng implant có đau không?

Trồng răng implant có đau không?

Trồng răng implant có đau không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người đang có dự định trồng răng bằng phương pháp này. Trên thực tế, quá trình cấy ghép răng implant khá phức tạp so với những dịch vụ khác. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu thêm về phương pháp này nhé.

Trường hợp mất một hay nhiều răng thì trồng răng implant là một giải pháp phục hình răng hiệu quả nhất  cải thiện chức năng thẩm mỹ cũng như chắc năng ăn nhai của răng. Cấy ghép implant nên được thực hiện càng sớm càng tốt sau khi mất răng để hạn chế tình trạng tiêu xương xảy ra đến mức nghiêm trọng.

Trồng răng implant có đau không

Cấy ghép implant có đau không?

1/ Trồng răng implant có đau không?

Để trả lời chính xác cho câu hỏi trồng răng implant có đau không ?, cần phải xác định trên nhiều yếu tố: số lượng cắm implant cần cắm ghép, vị trí cắm ghép implant ở đâu cũng như cơ địa từng người, điều đặc biệt hơn cả là việc bạn lựa chọn một nha khoa uy tín bao gồm tay nghề bác sỹ trực tiếp thực hiện ca cấy ghép cùng với công nghệ trồng răng được áp dụng chính là những yếu tố quyết định ca cấy ghép implant có đau hay không.

Thực tế, cấy ghép implant sẽ gây đau nhức khi khoan vào xương hàm để đặt trụ. Tuy nhiên bạn không phải lo lắng bởi vì trước khi thực hiện, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cho bệnh nhân, cùng các thao tác nhẹ nhàng nên trong quá trình điều trị bạn hầu như không cảm thấy khó chịu nhiều mà chỉ thấy tê ở hàm và vị trí cấy ghép implant. Việc thực hiện cắm mỗi trụ implant chỉ diễn ra trong khoảng 20-25 phút, rất nhanh chóng nên bạn sẽ không cảm thấy đau như suy nghĩ đâu nhé.

Sau mỗi giai đoạn thực hiện cấy ghép răng implant, bạn có thể thấy tê nhức xung quanh khu vực cấy implant, cũng như xương hàm xung quanh,  xuất hiện 1 số triệu chứng đau là điều hết sức bình thường khi thuốc tê hết tác dụng, bạn yên tâm vì nó không làm bạn quá khó chịu. Bác sỹ sẽ kê thuốc giảm đau để bạn sử dụng tại nhà.

>>> Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

2/ Trồng răng implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury có đau không?

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury tự hào là trung tâm nha khoa có ưu thế lớn về trồng răng implant, có đầy đủ các điều kiện giúp quá trình thực hiện của bạn mang lại hiệu quả cao nhất, xảy ra không gây đau đớn và bất cứ khó chịu.

Trồng răng implant có đau không 2

Bác sỹ cấy ghép răng có kinh nghiệm giúp bạn yên tâm thoải mái trong quá trình thực hiện.

Trước khi thực hiện cấy ghép Implant, bạn được bác sỹ thăm khám tình trạng răng miệng cũng như vị trí răng cần đặt implant. Sau đó bệnh nhân được chụp Xquang vùng xương hàm, công nghệ CBCT OP300 được sử dụng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury có khả năng chụp đa lớp, 1 lúc được 5 hình ảnh toàn cảnh giúp bác sỹ xác định cấu trúc xương răng, mô răng,  và có thể mô phòng hình ảnh kết quả cho bệnh nhân thấy được sau điều trị. Việc xác định cấu trúc xương răng cũng như đo đạc chính xác kích thước răng đặt implant sẽ giúp cho việc điều trị xảy ra một cách chính xác và không gây đau đớn, không xảy ra bất cứ biến chứng nào sau khi thực hiện.

Hơn nữa, bắt đầu thực hiện điều trị, Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sẽ gây tê cho bệnh nhân bằng máy gây tê tự động giúp bệnh nhân không đau đớn trong quá trình thực hiện.

Trồng răng implant có đau không 3

Máy gây tê tự động giúp giảm đau trong quá trình điều trị

Toàn bộ quá trình cấy ghép răng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury được thực hiện bởi bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn về implant nha khoa. Bằng kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo của bác sỹ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt nhất và không gây đau đớn cho bạn.

Bằng tất cả những thế mạnh của mình, Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sẽ đảm bảo cho bạn quá trình cấy ghép implant diễn ra nhẹ nhàng không gây bất cứ đau đớn, khó chịu nào cũng như giá trị thẩm mỹ tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cấy ghép implant có đau không nhé. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến cấy ghép implant cũng như sức khỏe răng miệng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0902 68 55 99 hoặc đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các chuyên gia tư vấn một cách cụ thể nhất.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi dịch vụ của chúng tôi!

                                                                                                                                                 Nguồn: http://rangxinh.info/