Trang chủ » Tin Tức » Vệ sinh răng miệng sau khi niềng răng

Vệ sinh răng miệng sau khi niềng răng

Vệ sinh răng miệng sau khi niềng răng làm sao để không làm bong mác cài mà vẫn bảo đảm răng miệng được vệ sinh sạch sẽ, ngăn ngừa được vi khuẩn phát triển, những cách vệ sinh chăm sóc răng thế nào? Hãy xem qua bài viết dưới đây của răng xinh nhé.

Vệ sinh răng miệng sau khi niềng răng

Chải răng

Sử dụng bàn chải có lông mềm, thiết kế với đầu nhỏ được sử dụng dành cho những người mới niềng răng, dùng bản chải cùng với kem đánh răng có thành phần fluor và canxi tạo sự chắc khỏe cho răng, khi đánh răng thì đánh nhẹ nhàng tránh để mắc lông vào khe mác cài.

 

Chải răng sau khi niềng răng

 

Chải răng sau khi ăn, mỗi ngày nên trải 2 đến 3 lần, khi chải thì không nên chải quá mạnh để tránh là tổn thương răng và hỏng mác cài.

Dùng bàn chải kẽ

Kết hợp với dùng bàn chảy đánh răng với dùng bàn chải kẽ để nhằm mục đích làm sạch các vụn đồ ăn còn bám trên kẽ răng và trong khe mắc cài.

Dùng tơ nha khoa

Đánh răng hàng ngày dù có thường xuyên đến mấy cũng không thể làm sạch được hết răng miệng, tơ nha khoa là công cụ được khuyên dùng để làm sạch vụn đồ ăn tại kẽ răng nơi đánh răng không tới được. Thiết kế của tơ nha khoa khá nhỏ gọn không gây tổn thương răng, mắc cài hay nướu.

Thao tác kéo tơ nha khoa lên xuống nhiều lần sẽ làm sạch các kẽ răng, nơi đánh răng không thôi không thể chạm tới.

Nước súc miệng

Sau khi chải răng xong hãy sử dụng nước súc miệng, lựa chọn loại nước súc miệng bằng nước muối hoặc nước súc miệng sinh lý để loại bỏ mảng bám và vi khuẩn khỏi răng.

 

Nước súc miệng

 

Những thông tin về cách vệ sinh răng miệng sau khi niềng răng hi vọng bạn sẽ có hàm răng trắng đẹp sau niềng răng. Mọi nhận định và ý kiến xin gửi về dencos luxury đơn vị nổi tiếng với các dịch vụ thẩm mỹ niềng răng, mão răng, bọc răng, làm răng sứ,.. giá bọc mão răng sứ, bọc răng, niềng răng luôn làm cho khách hàng ưng ý với chất lượng mang lại ,hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết và đúng cách.