Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Việc nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không tới sức khỏe?

Việc nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không tới sức khỏe?

Răng số 8 răng mọc sau cùng trong cung hàm ở độ tuổi từ 17 đến 25 tuổi. Khi mọc răng số 8 do xương hàm cứng trắc nên thường bị biến chứng. Bác sĩ thường chỉ định nhổ răng trong những trường hợp đó. Nhưng nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không tới sức khỏe không? Đọc hết bài này bạn sẽ hiểu điều đó!

Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không tới sức khỏe?

Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không

Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không

Khẳng định với các bạn rằng không phải tất cả các trường hợp mọc răng số 8 đều được chỉ định nhổ bỏ, có một số tình huống sau đây bạn cần phải nhổ răng số 8 để đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng:

+ Răng số 8 mọc ngầm, mọc lệch,  thức ăn và vi khuẩn dễ tạo mảng bám gây sâu răng, viêm nướu…

+ Răng số 8 mọc lên nhưng lại bị biến chứng viêm nhiễm gây sưng đau

+ Răng số 8 mọc lên gây ảnh hưởng đến các răng bên cạnh…

Vậy nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không tới sức khỏe?

+ Nếu sức khỏe của bạn bình thường, không mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường thì nhổ răng số 8 không ảnh hưởng gì đến sức khỏe và không gây biến chứng.

Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không

Nhổ răng đúng kỹ thuật tại nha khoa uy tín sẽ không ảnh hưởng gì

+ Nhưng nếu bệnh nhân gặp các  bệnh trên thì việc nhổ răng rất hạn chế. Nhưng khi răng số 8 mọc bị biến chứng nặng thì bắt buộc chỉ định nhổ thì cũng cần thăm khám kỹ lưỡng và cần dùng đến loại thuốc tê đặc biệt không có adrenaline hay epinephrine để không gây kích thích tim.

+ Nếu bạn nhổ răng tại nha khoa uy tín thì đảm bảo đúng kỹ thuật thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như dây thần kinh mặt hay mắt như một số bệnh nhân thường hay sợ hãi.

Như vậy nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe? câu trả lời là không nếu bạn có sức khỏe bình thường, được nhổ răng đúng kỹ thuật tại nha khoa uy tín thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Nhổ răng số 8 bằng công nghệ không đau ít chảy máu

nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không

Nhổ răng số 8 không đau bằng máy siêu âm Piezotome

Nhổ răng số 8 là kỹ thuật nha khoa đòi hỏi yêu cầu bác sĩ có chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ lớn của các trang thiết bị hiện đại.Do đó để đảm bảo an toàn, không đau, ít chảy máy bạn hãy đến nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được trải nghiệm công nghệ nhổ răng mới.

Hiện nay tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury đã ứng dụng phương pháp nhổ răng số 8 không đau bằng máy siêu âm Piezotome. Các bước sóng siêu âm sắc bén của máy siêu âm Piezotome chuyển động linh hoạt với tần số từ 28 – 36 Khz tác động lên các mô cứng, không làm tổn thương các mô mềm.

Bên cạnh đó với các tần số được chọn lọc này, bác sĩ sẽ đưa đầu máy siêu âm vòng quanh chân răng 1 cách nhẹ nhàng, các dây chằng xung quanh răng sẽ tự động đứt ra. Chân răng và nướu răng tách biệt khỏi nhau, việc gắp răng lúc này được thực hiện 1 cách dễ dàng, thoải mái nhất cho bạn nhé. Sử dụng sóng siêu âm giúp việc nhổ răng nhẹ nhàng và không xâm lấn đến nướu, không gây đau đớn như phương pháp nhổ răng truyền thống.

Vậy nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không ? hiện không còn nỗi lo khi bạn đến nha khoa quốc tế Dencos Luxury nữa. Vậy còn trần trừ gì nữa bạn hãy nhanh tay liên hệ với nha khoa để được tư vấn và điều trị kịp thời nhé.

Nguồn:http://rangxinh.info/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *